VIDEO: CĐV Trung Quốc dùng búa đập nát tivi sau trận thua ‘tủi nhục’ trước Việt Nam

Một cổ động viên của Trung Quốc đã dùng búa đập nát tivi sau thời điểm tận mắt chứng kiến trận thua tan nát trước ĐT Việt Nam.

ĐT Trung Quốc đã phải nhận trận thua đáng xấu hổ nhất tại Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Dù được reviews cao hơn ĐT Việt Nam, tuy nhiên những học trò của HLV Li Xiaopeng đã bất thần để thua 1-3 trên sân Mỹ Đình.

Đội bóng xứ tỉ dân đã sớm phải nhận bàn thua trong 10 phút trước tiên sau trường hợp đánh đầu của Hồ Tấn Tài. Sau đó ít phút, Tiến Linh tiếp tục thể hiện cái duyên ghi bàn của tôi vào lưới Trung Quốc với cú dứt điểm cận thành.

VIDEO: CĐV Trung Quốc dùng búa đập nát tivi sau trận thua 'tủi nhục' trước Việt Nam

Tiến Linh tiếp tục thể hiện cái duyên ghi bàn vào lưới ĐT Trung Quốc.

Bước vào hiệp 2, ĐT Việt Nam còn tồn tại thêm 1 bàn thắng nữa sau siêu phẩm của Phan Văn Đức. Điều đáng xem xét là sau trường hợp ghi bàn của cầu thủ thuộc biên chế SLNA, một cổ động viên của Trung Quốc đã tức giận và dùng búa đập vỡ nát tivi. Video này đã được đăng tải lại trên Weibo.

Ngoài ra, trên khắp những phương tiện truyền thông và social, Wu Lei và những đồng đội cũng liên tục nhận phải sự chỉ trích dữ dội từ người hâm mộ.

VIDEO: CĐV Trung Quốc dùng búa đập nát tivi (Nguồn: Weibo)