Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022

Trong BXH những đội tuyển LMHT vượt trội nhất hành tinh đầu năm mới 2022, khu vực LPL đóng góp tới 6 cái thương hiệu.

Vừa mới đây, tạp chí Dot Esports đã đánh giá danh sách top 10 đội tuyển LMHT vượt trội nhất toàn cầu Tiền Mùa Giải 2022. Tuy nhiên chỉ reviews dựa trên sức khỏe từng cá thể và phong độ tổng thể của mùa trước, bảng xếp hạng này vẫn là 1 trong những công cụ khá hữu ích để đối chiếu và đối chiếu.

Dưới đấy là bảng xếp hạng top 10 đội tuyển LMHT vượt trội nhất toàn cầu Tiền Mùa Giải 2022:

Thứ hạng Đội tuyển Khu vực
1 Edward Gaming LPL
2 Gen.G LCK
3 T1 LCK
4 Royal Never Give Up LPL
5 DWG KIA LCK
6 LNG Esports LPL
7 Weibo Gaming LPL
8 Team Vitality LEC
9 Bilibili Gaming LPL
10 Top Esports LPL

Trong bảng xếp hạng trên, chúng ta rất có thể thấy rõ ràng một sự bành trướng đến từ khu vực Trung Quốc khi có tới 6/10 đội tuyển đều thuộc khu vực LPL.

Ngoài ra, Edward Gaming – nhà đương kim vô địch CKTG 2021 cũng đang giữ được vị trí độc tôn trên mọi bảng xếp hạng. Và quả thực nếu EDG vẫn giữ vững được phong độ như năm ngoái, rất khó để đánh bại được con quái vật này.

Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022

Ở chiều ngược lại, đại kình địch của LPL – khu vực LCK cũng đều có những sự thay đổi rất đáng để lưu ý. Đương kim á quân của CKTG 2021 đã thay máu gần như toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại bộ khung làm ra sức khỏe của họ là Canyon và Showmaker.

Theo một trong những thông tin bị rò rỉ gần đây, toplaner của DK đang thể hiện không tốt và sức khỏe của đội tuyển này đã biết thành thuyên giảm đi đáng kể.

Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022

Vắng bóng Khan, đường trên của DK đã yếu đi rất nhiều

Sau một mùa chuyển nhượng đầy sóng gió, T1 vẫn giữ được bộ khung uy lực của tôi trong năm ngoái, chỉ mất đi duy nhất người chơi đường trên Canna do không thể thỏa thuận được tiền lương. Trong khi đó, Faker thẳng thừng từ chối lời mời trị giá 40 triệu USD từ CEO của TSM để tiếp tục hiến đâng cho đội nhà.

Khác với T1, Gen.G Esports chọn con đường thay máu trọn vẹn đội hình và mang về những quả kinh khủng trên thị trường chuyển nhượng. Với toàn những cái thương hiệu nổi tiếng như Chovy, Peanut, Ruler và Lehends, vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng cũng trọn vẹn là điều dễ dàng nắm bắt.

Top 10 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới Tiền Mùa Giải 2022

Tất nhiên, mọi dự đoán chỉ tạm dừng ở trên mặt giấy, và kết quả thực tiễn phải được ra quyết định trong mỗi trận chiến sống còn của giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới.

Trận đấu thứ nhất của LCK mùa này sẽ ra mắt vào hồi 15h ngày 12/1 theo giờ Việt Nam. Mọi diễn biến cụ thể và kết quả của từng cặp đấu sẽ được Shop chúng tôi update tới quý vị và chúng ta trong thời hạn sớm nhất!