Tốc Chiến: Giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022 chính thức có bình luận Tiếng Việt

Nhà phát hành VNG đã chính thức mua lại phiên bản quyền phát sóng giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022 và phản hồi bằng Tiếng Việt.

Ngày 24/12 vừa qua, nhà phát hành của tựa game LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam – VNG thông tin rằng họ đã chính thức sở hữu quyền phát sóng giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022.

Được biết, đó là giải đấu Tốc Chiến trước tiên trong năm của nền LMHT: Tốc Chiến Hàn Quốc với sự tham gia của 8 đội tuyển, bao hàm cả những cái brand name đã rất quen thuộc như KT, T1, Afreeca Freecs.

Tốc Chiến: Giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022 chính thức có bình luận Tiếng Việt

Với phiên bản quyền phát sóng này, VNG đã rất có thể đường đường chính chính trình chiếu những trận đấu trên kênh Youtube LMHT: Tốc Chiến Esports và hỗ trợ không thiếu phần phản hồi Tiếng Việt cho những người xem.

Đấy là một tin cực kỳ vui so với xã hội game thủ bởi thông tin được VNG đưa ra sát ngày khai mạc giải đấu và không ít người đã lo sợ rằng họ sẽ phải gật đầu xem giải với phản hồi tiếng Hàn.

Trên fanpage chính thức, nhà phát hành của Tốc Chiến cho thấy thêm họ mong muốn món quà giáng sinh trên rất có thể được quý người theo dõi hưởng ứng và đón nhận nhiều hơn thế nữa.

Tốc Chiến: Giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022 chính thức có bình luận Tiếng Việt

Giải đấu WCK Tiền Mùa Giải 2022 dự kiến sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 27/12/2021 đến ngày 2/1/2022. Những trận đấu vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức BO3, còn vòng Playoffs đánh BO5.

Cụ thể về lịch thi đấu, kết quả, thể thức thi đấu và cơ cấu tổ chức phần thưởng đã được Cửa Hàng chúng tôi theo dõi và update thường xuyên trong nội dung bài viết sau đây: