SEA Games 31: DIH Esports F4 đại diện Việt Nam tham gia tranh tài bộ môn FIFA Online 4

DIH đã có một hành trình kỳ diệu để chạm tay vào tấm vé SEA Games cũng như chức vô địch FVPL Spring 2022.

Vòng Chung Kết giải đấu FIFA Trực tuyến 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) – Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn FIFA Trực tuyến 4 đã ra mắt cực kỳ kịch tính và thú vị, với một kịch phiên bản ít ai ngờ tới.

Với danh hiệu đương kim vô địch, DIH Esports F4 đã có màn thể hiện khá bết bát tại vòng League, khi khởi đầu ở hạng 10 và kết thúc ở hạng 6. Chính vì thế mà trong cả một cổ động viên sáng sủa nhất của DIH cũng không dám mơ về chiếc cúp vô địch.

SEA Games 31: DIH Esports F4 đại diện Việt Nam tham gia tranh tài bộ môn FIFA Online 4

Tuy nhiên, thể thao vẫn luôn luôn là như vậy. FIFA Trực tuyến 4 nói chung và DIH nói riêng vẫn luôn luôn biết cách tạo ra những cảm xúc điên rồ cho những người hâm mộ. Bước vào vòng Chung kết, DIH Esports F4  dường như đã lột xác và biến mình thành “Fantastic 4” khi lần lượt hủy diệt Pro Gamer, HSF Esports, Walking Chicken với những tỷ số 3-1 và 3-0, qua đó tiến thẳng đến Chung Kết đối đầu Hạng 2 Vòng League Box Gaming.

Cả 2 đội tuyển không chỉ là sở hữu thực lực thuộc Top đầu mà còn sỡ hữu lượng người hâm mộ nhất nhì FIFA Trực tuyến 4 Việt Nam. DIH Esports F4 và Box Gaming đã đưa trận Chung Kết lên tới đỉnh cao khi trải qua trọn vẹn 5 games đấu căng thẳng từng phút giây.

SEA Games 31: DIH Esports F4 đại diện Việt Nam tham gia tranh tài bộ môn FIFA Online 4

DIH vỡ òa sau cứ sút penalty ra quyết định

Với loạt Penalty sau cuối của trận 5, DIHxMesut đã có cú sút lạnh lùng đánh bại người đội trưởng tỉnh bơ của Box Gaming là BOXxHuyDoSon. giúp cho nhà đương kim vô địch DIH Esports F4 (DIH) thành công bảo vệ chức vô địch đồng thời đem về tấm vé tham gia SEA Games 31 bộ môn FIFA Trực tuyến 4.

Tuy vậy không thể lên ngôi, Box Gaming và Tony Tonyy vẫn sẽ cùng DIH tiếp tục tham gia một  đấu trường quốc tế kha khá quan trọng đó là EACC Spring 2022.

Trả lời