SBTC Tốc Chiến lên tiếng xin lỗi cộng đồng sau drama Minas bị ban vĩnh viễn

Đại diện thay mặt của đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến gửi lời xin lỗi tới Riot Games, VNG cùng toàn thể người theo dõi và fan hâm mộ.

Cách đây ít giờ, một drama mới đã làm dậy sóng xã hội game thủ LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam. Theo đó, tuyển thủ Phạm “Minas” Minh Phước đã trở nên Riot Games cấm vô thời hạn khỏi toàn bộ những giải đấu thể thao điện tử của tổ chức này do liên quan đến hành vi cá độ.

Ngay lập tức, fanpage chính thức của đội tuyển SBTC Esports Tốc Chiến đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể những người theo dõi và người hâm mộ:

SBTC Tốc Chiến lên tiếng xin lỗi cộng đồng sau drama Minas bị ban vĩnh viễn

“Lời xin lỗi đến từ đội tuyển SBTC Tốc Chiến:

Toàn bộ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và đào tạo và toàn bộ thành viên SBTC Tốc Chiến gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Riot Games, nhà phát hành VNG, anh chị em quan tâm, theo dõi và ủng hộ team thời hạn qua vì vi phạm của Minas.

Shop chúng tôi nhận mọi trách nhiệm vì để sự việc này xảy ra trong nội bộ team đã tác động đến những kỳ vọng, tình cảm và sự yêu quý của mọi người. Những thành viên có liên quan đến sự việc này sẽ ảnh hưởng xử lý theo luật của tổ chức. Shop chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực không để bất kì trường hợp tương tự nào xảy ra trong tương lai.

Mùa giải 2022 sắp tới, Cửa Hàng chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều mong đạt được những thành tích tốt hơn vừa qua để không tiếp tục phụ lòng mọi người.

Một đợt tiếp nhữa, Cửa Hàng chúng tôi chân thành xin lỗi và kính mong nhận được sự tha thứ của toàn bộ mọi người.”

SBTC Tốc Chiến lên tiếng xin lỗi cộng đồng sau drama Minas bị ban vĩnh viễn

Được biết, đây không phải là lần thứ nhất mà Minas bị ban khỏi một giải đấu chuyên nghiệp. Trước đó hồi còn thi đấu ở bộ môn LMHT phiên phiên bản PC, chàng trai này đã trở nên cấm thi đấu 1 năm do vi phạm những quy định về chuyển nhượng thành viên giữa những đội.

Đặc trưng hơn, cả 3 bạn bè trong mái ấm gia đình của Minas đều từng bị cấm thi đấu bởi Riot Games. Người anh cả Vigoss cấm ghế hành hung trọng tài, người em út Zeros phát ngôn bậy bạ về tình hình dịch bệnh. Và giờ đây, người anh thứ trong “gia tộc Global Ban” này cũng đã tiếp tục nối gót những người bạn bè của tôi với một án phạt liên quan tới hành vi cá độ.