SBTC Esports bổ sung sức mạnh với hai người đi rừng top đầu VCS

Lữ đoàn của Thầy Giáo Ba sẽ được tăng thêm sức khỏe rất rất đáng kể sau khoản thời gian có sự trợ giúp từ 2 người đi rừng tier A tại VCS.

Ngày 10/1 vừa qua, đội tuyển SBTC Esports đã chính thức xác nhận sự góp mặt của hai người đi rừng tài năng DNK và Spot trong mùa giải 2022 sắp tới.

SBTC Esports bổ sung sức mạnh với hai người đi rừng top đầu VCS

DNK đã rời TS và chuyển tới SBTC Esports

“Là một trong trong mỗi tuyển thủ đi rừng thuộc top tier tại đấu trường VCS, DNK luôn luôn được reviews là 1 trong trong mỗi người chơi xuất sắc với lối đánh hổ báo và đầy kĩ năng của tôi.”

“Đối đầu với vị trí đi rừng với DNK sẽ là Spot. Sau hơn 2 năm vắng bóng tại đấu trường chuyên nghiệp, đó là thời cơ để Spot hoàn toàn có thể chuộc lại những lỗi lầm khi xưa của tôi. Cùng chúc cho tất cả 2 nguời đi rừng của chúng ta sẽ sở hữu một mùa giải cực kỳ thăng hoa trong màu áo SBTC Esports” – Thay mặt đại diện của SBTC Esports share trên fanpage chính thức.

SBTC Esports bổ sung sức mạnh với hai người đi rừng top đầu VCS

Spot từng là 1 trong tân binh trong màu áo của GAM

Với sự bổ sung cập nhật sức khỏe cực kỳ unique này, những fan của SBTC Esports trọn vẹn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trong 1 tương lai tươi sáng cho đội nhà trong giải đấu VCS Mùa Xuân 2022 sắp tới.

Cả Spot và DNK đều là những tuyển thủ đi rừng thuộc tier A của VCS và không ngán bất kể một đối thủ cạnh tranh nào trong thời kỳ đỉnh cao phong độ của họ. Về phía DNK, tài năng của anh đã được minh chứng bởi thời hạn và năm tháng, sau rất nhiều những giải đấu lớn.

Trong khi đó, Spot có quá khứ khá đáng quên khi từng bị cấm thi đấu 1 năm do hành vi toxic. Ví dụ trong thời hạn đấu tập, tuyển thủ này đã nỗ lực phá game và lôi kéo những thành viên khác rời gaming house. Thay vì giải quyết và xử lý bằng hợp đồng hay xử phạt nội bộ, GAM tố cáo thẳng lên ban tổ chức của VCS và kết quả là Spot đã trở nên cấm thi đấu 1 năm.

SBTC Esports bổ sung sức mạnh với hai người đi rừng top đầu VCS

Hy vọng rằng sau 2 năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, Spot đã trưởng thành hơn và sẵn sàng lấy công chuộc tội bằng phương pháp hiến đâng cho nền LMHT Việt Nam những màn trình diễn đỉnh cao, hoặc xa hơn là đưa cái brand name SBTC tới đấu trường quốc tế.

Đội hình hiện tại của SBTC Esports:

  • NPer – Top
  • Simon – Top
  • DNK – Jungle
  • SPOT – Jungle
  • 2T – Mid
  • Celebrity – AD
  • Vinboiz – AD
  • Palette – SP