Quyết định dứt khoát, Haaland gia nhập MU khiến tất cả bất ngờ?

Hiện tại là thời điểm thích hợp để những ông lớn khởi động cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Na Uy.

Ở thời điểm chưa đến Dortmund, tiền đạo Erling Haaland đã nhận được được rất nhiều sự quan tâm. Và sau khoản thời gian gia nhập đội chủ sân Signal Iduna Park càng khiến cho nhiều ông lớn ở châu Âu phải sục sôi khi mà anh đã thể hiện được kỹ năng săn bàn vượt trội của tôi.

Được biết, Real Madrid, Barcelona, Man City hay Man United thường rất khao khát có được phục vụ của Haaland. Những đội bóng này cũng đã lên sẵn kế hoạch chiêu mộ tuyển thủ người Na Uy vào ngày hè trong năm này, khi luật pháp giải phóng hợp đồng trị giá 64 triệu bảng giữa chân sút sinh vào năm 2000 và thay mặt đại diện nước Đức chính thức có hiệu lực thực thi hiện hành.

Quyết định dứt khoát, Haaland gia nhập MU khiến tất cả bất ngờ?

Haaland đã đưa ra quyết định việc sẽ rời Dortmund vào cuối mùa

Trong bối cảnh rất có thể sẽ phải chia tay ngôi sao 5 cánh số một của đội bóng, Dortmund buộc phải hành vi. Ví dụ, theo tờ AS, BLĐ đội bóng vùng Ruhr muốn tìm hiểu ý định của Haaland càng sớm càng tốt.

Do đó, quy trình sẽ chính thức bằng một cuộc họp vào tuần tới. Dortmund đã yêu cầu được một cuộc gặp với phụ thân của Haaland và thay mặt đại diện Mino Raiola để làm rõ mọi vấn đề.

Và vừa qua nhất nhà báo Dean Jones, một trong mỗi ký giả uy tín tại nước Anh đã xác nhận chắc chắn là rằng: “Không nghi ngờ gì nữa, Man Utd sẽ tăng nhanh việc chiêu mộ Haaland. Cầu thủ này đang tập trung vào việc có một mùa giải cuối thành công với Dortmund”.

Với xác nhận trên của Jones thì dường như Haaland đã đưa ra đưa ra quyết định dứt khoát về việc rời Dortmund và điểm đến chọn lựa của cầu thủ sinh vào năm 1999 rất có thể sẽ là Man Utd.

Nếu sở hữu Haaland ở mùa giải tới thì hàng công của nửa đỏ thành Manchester hứa hẹn sẽ trở nên đáng sợ hơn khi nào hết.

VIDEO: Haaland hoàn thành thách thức sút penalty ‘không tưởng’