PUBG Mobile thu về 244 triệu đô trong tháng 12/2021

Đó là con số lợi nhuận kỷ lục mà một tựa game mobile hoàn toàn có thể mang lại chỉ trong một tháng.

PUBG Mobile đã duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng tổng lợi nhuận game moible của Sensor Tower vào tháng 12 năm 2021. Tựa game battle royale trên di động đã thu về hơn 244 triệu đô trong tháng sau cuối của năm, tương ứng với mức tăng trưởng 36,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phần lớn lợi nhuận của PUBG Mobile, và đúng là khoảng 68,3% đến từ Trung Quốc. Tại tổ quốc tỷ dân, PUBG Mobile đã được đổi tên thành Peacekeeper Elite (còn được gọi là trò chơi for Peace ). Về cơ bạn dạng thì Peacekeeper Elite  không tồn tại thay đổi gì so với phiên bạn dạng gốc, chỉ có điều nó sẽ phải tuân theo những chính sách quy định nghiêm ngặt về chơi game của Trung Quốc. Trong khi đó, Mỹ đứng thứ hai về mức đầu tư chi tiêu từ game thủ với 6,8%, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ chiếm khoảng 5,5%.

PUBG Mobile thu về 244 triệu đô trong tháng 12/2021

Sensor Tower chỉ theo dõi dữ liệu từ Shop Google Play và Shop ứng dụng của Apple, Tức là con số thực tiễn hoàn toàn có thể cao hơn. Google Play không khả dụng ở Trung Quốc, người tiêu dùng Android ở quốc gia này phụ thuộc những shop ứng dụng của bên thứ ba.

Tựa game hành vi nhập vai Genshin Impact của MiHoYo đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với lợi nhuận 134 triệu USD. Khoảng 28% trong số này đến từ Trung Quốc và 23,4% là từ Mỹ.

Những trò chơi khác trong top 5 bao hàm Roblox , Coin Master và Liên Quân Mobile . Trò chơi battle royale vô cùng nổi tiếng của Garena là Không tính tiền Fire đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đấy là tựa game có lợi nhuận cao thứ hai trên Shop Google Play vào tháng 12.