PUBG Mobile sẽ là nhà mới của ‘nhện nhọ’ hậu Spider-man: No Way Home?

Những nội dung rực rỡ từ Spider-man: No Way Home sẽ đến với trái đất PUBG Mobile phiên bạn dạng 1.8, khi tựa game này lần đầu hợp tác hãng Sony Pictures.

Trong tháng 12 này, PUBG Mobile, tựa game sống sót hàng đầu trái đất, chính thức công bố hợp tác lần trước tiên với hãng Sony Pictures và thương hiệu phim điện ảnh nổi tiếng Spider-Man: No Way Home. Tính từ lúc lúc này, những người chơi PUBG Mobile toàn trái đất sẽ sở hữu thời cơ nhận được nhiều vật phẩm độc quyền, rực rỡ bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ mới in-game. Cụ thể hơn về gameplay và những vật phẩm sẽ được bật mý trong phiên bạn dạng 1.8 của PUBG Mobile dự kiến vào thời điểm giữa tháng 01.2022.

PUBG Mobile sẽ là nhà mới của 'nhện nhọ' hậu Spider-man: No Way Home?

Vincent Wang – Giám đốc phần tử Xuất bạn dạng toàn thị trường quốc tế của PUBG Mobile share: “Spider-Man là một trong những trong mỗi nhân vật được yêu thích nhất trong trái đất siêu hero và từ lâu cũng trở thành một nét văn hóa truyền thống đại chúng toàn thị trường quốc tế. Vì vậy, việc được hợp tác cùng Spider-Man: No Way Home đồng nghĩa với việc công ty chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới những trải nghiệm thú vị từ tựa phim này đến với PUBG Mobile, điều mà xã hội người chơi của công ty chúng tôi cũng như người hâm mộ Spider-Man sẽ hưởng ứng nhiệt liệt”. 

Jeffrey Godsick, Chiến lược thương hiệu EVP và Đối tác toàn thị trường quốc tế từ Sony Pictures Entertainment cho thấy thêm: “Sự hợp tác kì này sẽ hỗ trợ người hâm mộ toàn thị trường quốc tế có thêm nhiều trải nghiệm với siêu hero họ yêu thích là Spider-Man trải qua trái đất PUBG Mobile. Chưa kể, họ còn hoàn toàn có thể trải nghiệm điều này mọi lúc mọi nơi với dế yêu của tôi”.

PUBG Mobile sẽ là nhà mới của 'nhện nhọ' hậu Spider-man: No Way Home?

Về tựa phim Spider-Man: No Way Home, đấy là lần trước tiên trong lịch sử dân tộc điện ảnh của Spider-Man, siêu hero của chúng ta đã trở nên hé lộ danh tính. Vì lẽ đó, trách nhiệm ngày càng đè nặng lên vai người hero khi vừa phải đương đầu với những xung đột trong cuộc sống thường ngày vừa phải bảo vệ cho những người thân yêu của tôi. Spider-Man đành phải tìm đến sự trợ giúp của Dr. Strange để xóa khỏi đi việc bại lộ thân phận này. Tuy nhiên, điều đó lại góp thêm phần dẫn tới sự rối loạn của Đa Vũ Trụ và người hero sẽ phải đối đầu với những kẻ địch mạnh mẽ và tự tin từ những chiều không khí không giống nhau. Peter Parker giờ đây không chỉ có tìm cách vượt qua thách thức của tôi, mà còn phải bảo vệ được tương lai của Đa Vũ Trụ. Tựa phim Spider-Man: No Way Home sẽ được trình làng tại Mỹ vào trong ngày 17.12 sắp tới và không ngừng mở rộng ở nhiều quốc gia, lãnh thổ khác.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về hợp tác giữa PUBG Mobile và Spider-Man: No Way Home, trong phiên bạn dạng update 1.8 của PUBG Mobile vào thời điểm giữa tháng 01.2022.