PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

Bản cập nhật 1.4 của PUBG Mobile sẽ đem đến cho game thủ rất nhiều chế độ chơi mới như Titan Cuồng Nộ, Thế Giới Vi Mô…

Thông Báo Cập Nhật PUBG MOBILE 1.4

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật phiên bản mới từ 11/5 đến 16/5 (UTC+0) để nhận:  2888 BP, 100 AG, và Ba lô Chuối May Mắn (3 ngày) *1.

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

Chế Độ Mới, Trải Nghiệm Mới

(1) Titan Cuồng Nộ: Cách Chơi (Titan sẽ đến Erangel vào ngày 11/5, Sanhok vào ngày 15/5, và Livik vào ngày 20/5, sự kiện sẽ kết thúc vào 8/6)

Titan bí ẩn đã tấn công, quái vật dưới mặt đất đang trỗi dậy và thành lập căn cứ. Trải nghiệm sự kinh ngạc và hồi hộp khi được nhìn cận cảnh Titan trên bản đồ! Có tổng cộng 3 Titan bí ẩn, có thể tìm thấy tại các bản đồ Erangel, Sanhok, và Livik. Khi chế độ bắt đầu, một lối vào sẽ xuất hiện trên bản đồ. Chỉ cần chọn lối vào để bắt đầu chế độ.

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

Đầu tiên các Titan sẽ tạo ra một lối vào trên Đảo Hồi Sinh. Sau khi bắt đầu chiến đấu, Titan sẽ bắt đầu di chuyển theo tuyến đường ngẫu nhiên trên bản đồ, tương tác với các doanh trại và căn cứ quái vật mới được thêm vào. Hãy dành thời gian để khám phá những tính năng mới, bao gồm doanh trại của Quân Đội Thám Hiểm Apex, căn cứ quái vật, và Tinh Thể Titan!

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

1. Titan Tấn Công:

Khi Titan chạy qua căn cứ quái vật, bản năng tự nhiên của chúng sẽ trỗi dậy, và chúng sẽ không khoan nhượng với những quái vật dưới chân nó.

Các Titan không có ký ức đẹp về Quân Đội Thám Hiểm Apex, đó là lý do tại sao chúng phá hủy doanh trại Apex trên đường đi.

Dù các Titan thường không thù địch với người chơi, nhưng nhiều người chơi tập trung lại có thể khiến chúng tức giận. Hãy cẩn thận chúng tấn công!

2. Món quà của Titan:

Các Titan dần dần hấp thụ năng lượng phát ra từ trái đất. Khi năng lượng đạt đến ngưỡng nhất định, các Titan sẽ giải phóng và tạo ra Tinh Thể Titan xung quanh chúng. Loại Tinh Thể Titan khác nhau có hiệu quả khác nhau.

Tinh Thể Titan Erangel: Vật phẩm vũ khí ném đặc biệt, có thể đánh lui kẻ địch và thiêu đốt chúng.

Tinh Thể Titan Sanhok: Tinh thể đặc biệt giúp tăng khả năng của người chơi, như tăng tốc độ chạy, tăng độ cao nhảy.

Tinh Thể Titan Livik: Vật phẩm có thể sử dụng để phát hiện kẻ địch xung quanh trong thời gian ngắn.

3. Doanh Trại Apex

Doanh trại của Quân Đội Thám Hiểm Apex có rất nhiều trang bị tốt. Sau khi Titan phá hủy doanh trại, người chơi có thể vào và thu thập những trang bị đó.

4. Căn Cứ Quái Vật

Những quái vật sống dưới lòng đất bị năng lượng của Titan thu hút và trỗi dậy. Chúng rất hung hăng và sẽ tấn công người chơi đến quá gần. Đánh bại những quái vật này để nhận tài nguyên và thưởng hữu ích.

5. Titan Livik

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

Titan ở Livik có khả năng điện từ độc đáo, có thể ảnh hưởng đến Vòng Bo, khiến nó thay đổi linh hoạt hơn. Năng lượng điện từ của Titan tạo nên một tinh thể đặc biệt, người chơi có thể vào và thu thập Tinh Thể Titan. Tuy nhiên, nếu làm vậy người chơi sẽ bị lộ vị trí.

(2) Titan: Trận Chiến Cuối Cùng (25/5 – 8/6)

Đội Viễn Chinh Monarch đã lên tàu sân bay để tìm kiếm dấu vết của Titan trên biển khơi. Họ không ngờ rằng họ sẽ bị cuốn vào một trận chiến giữa các Titan.

Một máy bay trực thăng sẽ xuất hiện trong giao diện Sảnh. Nhấp vào máy bay trực thăng để bắt đầu tham gia Titan: Trận Chiến Cuối Cùng. Điểm nhận được trong sự kiện có thể dùng để đổi thưởng sự kiện.

(3) Thế Giới Vi Mô (9/6 – 5/7)

Biến hình thành Người Côn Trùng, tránh xa tầm mắt con người, du hành qua lỗ sâu, và trải nghiệm sự kỳ diệu của thế giới tí hon! Nhớ phải tránh xa Chảo!

1. Cách Chơi:

Trên Erangel sẽ xuất hiện 4 phòng thí nghiệm, mỗi phòng thí nghiệm có nhiều hình thức tương tác. Tương tác với Thiết Bị Chuyển Đổi Lượng Tử để thu nhỏ và trở thành Người Côn Trùng. (Người Côn Trùng cũng có thể bay tầm thấp)

Sau khi biến hình thành Người Côn Trùng, người chơi sẽ nhận được vũ khí Người Côn Trùng đặc biệt, giúp người chơi chiến đấu với Người Côn Trùng khác. Người Côn Trùng không bị ảnh hưởng bởi đạn bình thường, họ chỉ có thể bị sát thương bởi Chảo.

Người Côn Trùng có khả năng thị giác đặc biệt, giúp chúng nhìn thấy ánh Sáng nằm rải rác trên bản đồ. Thu thập Ánh Sáng và đổi chúng trong Cửa Hàng Năng Lượng để lấy trang bị chiến đấu, hoặc sử dụng chúng để mở lỗ sâu và di chuyển từ phòng nghiên cứu này sang phòng nghiên cứu khác.

2. Phòng Thí Nghiệm:

Thiết Bị Chuyển Đổi Lượng Tử: Người chơi có thể sử dụng thiết bị này để chuyển đổi từ Người Côn Trùng thành người bình thường hoặc ngược lại.

Cửa Hàng Năng Lượng: Đổi Ánh Sáng để lấy trang bị chiến đấu.

Thiết Bị Lỗ Sâu: Người choi có thể sử dụng Ánh Sáng để mở lỗ sâu và sử dụng nó để di chuyển từ phòng thí nghiệm này sang phòng thí nghiệm khác.

(4) Bản Đồ Arena Mới: Hangar (mở từ 1/6)

Hỗ trợ chế độ: Đấu Trường Sinh Tử, Huấn Luyện Arena, và Team Gun Game

Một con tàu khổng lồ có móc treo trôi trên đại dương bao la. Với nhiều vật cản, người chơi có thể bước ra để bắt đầu cuộc vui. Một chiến trường căng thẳng với nhịp độ nhanh, mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật: tiếp cận hoặc tránh né. Nhưng dù làm gì, bạn cũng không thể sống sót nếu không có phản ứng nhanh và hợp tác ăn ý với đồng đội.

 • Đấu Trường Sinh Tử: Hồi sinh không giới hạn. Mỗi lần loại 1 kẻ địch, người chơi sẽ được +1 điểm, đội đầu tiên hạ gục số lượng kẻ địch chỉ định sẽ giành chiến thắng.
 • Huấn Luyện Arena: Người chơi có thể tự do chọn vũ khí từ Điểm Hồi Sinh, không cần thiết lập Kho Vũ Khí trước.
 • Team Gun Game: Tất cả người chơi sẽ bắt đầu với vũ khí giống nhau, có thể nâng cấp bằng cách hạ gục kẻ địch. Người chiến thắng là đội đầu tiên hạ gục kẻ địch bằng vũ khí tối thượng, Chảo Rán, hoặc là đội có điểm số cao nhất khi trận đấu kết thúc.

(5) Cải Thiện Bản Đồ

Sau khi cập nhật, Metro Royale và Giáp Năng Lượng sẽ tạm đóng để điều chỉnh, và sẽ mở lại vào thời gian sắp tới.

– Phương Tiện Mới và Ưu Hóa Chiến Đấu

(1) Phương Tiện Mới: Coupe RB

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

Xe thể thao 2 chỗ mới, Coupe RB, bạn có thể dẫn theo một người bạn cùng trải nghiệm đường đua tốc độ!

Một trong những phương tiện nhanh nhất trong chế độ Battle Royale. Nó có thể đạt đến 150km/h.

Hãy chú ý đến Coupe RB trong Erangel, Miramar, Sanhok, và Livik.

(2) Chế Độ Bắn Mới: Ngắm TPP

PUBG Mobile: Chi tiết bản cập nhật 1.4

 • Tùy chọn chiến đấu mới: Ngắm TPP. Chọn nút Ngắm TPP để vào chế độ Ngắm TPP.
 • Khi sử dụng Ngắm TPP, sẽ tăng độ chính xác khi chiến đấu, nhưng giảm tốc độ di chuyển.
 • Nút Ngắm TPP có thể tùy chỉnh, độ nhạy có thể cài đặt riêng.
 • Ngắm TPP có thể bật hoặc tắt trong Cài Đặt – Cài Đặt Chung.

(2) Ưu Hóa M249

 • Ngoại trang của M249 đã được cập nhật, và số liệu của nó cũng đã được điều chỉnh.
 • Tốc độ bắn và sát thương của M249 cũng đã được giảm nhẹ. Tăng độ giật, và sức chứa băng đạn của nó giảm từ 100 còn 75 viên.
 • Băng đạn mới và những phụ kiện báng súng đã được thêm vào, có thể trang bị để tăng tốc độ nạp đạn và sức chứa băng đạn của M249. Vì sức chứa của băng đạn tăng lên, nó có thể chứa đến 150 viên đạn.
 • M249 có thể trang bị thêm Báng Súng Chiến Thuật để kiểm soát độ giật và cải thiện độ ổn định.

(4) Điều Chỉnh Cân Bằng Súng Lục

 •  Tăng nhẹ hệ số headshot của tất cả súng lục.
 • Tăng hệ số sát thương của nhiều loại súng lục khi bắn vào tay/chân.
 • Tăng sát thương và tăng tốc độ bắn của R1985.
 • Tăng sát thương của R45 và P1911.
 • Tăng nhẹ sát thương và tăng tốc độ bắn của P92.
 • Tăng nhẹ tốc độ bắn của Desert Eagle.

(5) Điều Chỉnh Độ Lệch Tâm Ngắm Của Súng Bắn Tỉa

Cập nhật Súng Trường Xạ Thủ, cải thiện đường chéo của tâm ngắm bằng cách giảm độ lệch của tâm ngắm.

Cải thiện Hiệu Suất và Tính Năng Khác

(1) Cải Thiện Trải Nghiệm Cơ Bản

1. Cập nhật Nhân Vật để giảm độ lag

2. Cập nhật Ba Lô để giảm độ lag khi mở

3. Cập nhật Phương Tiện để giảm độ lag khi vào/ra

4. Cập nhật chiến thuật GC để giảm lag

5. Cập nhật LOD và cắt xén địa hình để tăng tốc độ khung hình tổng thể

6. Cập nhật bầu trời và nước để tăng tốc độ khung hình tổng thể

7. Cập nhật kết xuất nhân vật để cải thiện tốc độ khung hình và kết xuất đám đông

8. Bây giờ thiết bị OPPO đã hỗ trợ hiển thị đếm ngược Đảo Hồi Sinh trong nền và trở lại trò chơi

9. Khắc phục sự cố thiết bị iOS 1G bị khởi động lại thường xuyên

(2) Khu An Ninh Trong phiên bản mới, những điều tra viên sẽ được khuyến khích sử dụng tính năng Kiểm Tra Video trong Khu An Ninh nhiều hơn. Người chơi nhận được xếp hạng Bậc Thầy Điều Tra sẽ nhận được danh hiệu Điều Tra Viên Tinh Anh vĩnh viễn. Họ có thể mang danh hiệu này vào chiến trường để khoe thành tích của mình.Kiểm Tra Video cũng đang được nâng cấp. Còn rất nhiều nội dung mới đang chờ người chơi, và đội Điều Tra Viên cũng sẽ tiếp tục được mở rộng.

(3) Ưu Hóa An Ninh

1. Cải thiện phát hiện an ninh cho All-Talent Championship, việc kiểm tra và xử phạt sẽ được điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng những tình huống khác nhau

2. Tăng cường khả năng phát hiện hành vi gian lận khác nhau, như ngắm tự động, đổi góc nhìn, xóa cỏ

3. Tiếp tục mở rộng đội Điều Tra Viên và chiêu mộ những người chơi e-sport tham gia đội Điều Tra Viên để cải thiện độ chính xác trong những trường hợp tranh cãi

(4) Cải Thiện Hệ Thống Khác

Nâng Cấp Thành Tích

Giao diện thành tích đã được cập nhật, thêm tính năng Ẩn Thành Tích. Bạn chỉ có thể nhận được Thành Tựu Ẩn khi đạt đủ điều kiện.

 • Thêm Thành Tích Kế Thừa. Người chơi sẽ không mất những Thành Tích Kế Thừa mà họ đã mở khóa, nhưng sẽ không thể nhận những thành tích đã bị xóa
 • Thêm tính năng PK Thành Tích, bây giờ người chơi có thể thi đấu thành tích với bạn bè
 • Thêm tính năng Godzilla/Thế Giới Vi Quan mới, Ẩn Thành Tích, và Thành Tích Liên Quan Đến Bảng Tin

Nâng Cấp Quản Lý Tin Nhắn

Bây giờ người chơi có thể xem nội dung Cửa Hàng và Trang Bị mới trong Quản Lý Tin Nhắn. Nâng cấp hiển thị số lượng tin nhắn.

Nâng Cấo Hiệp Lực

Bây giờ Hiệp Lực có thể hiển thị trên thẻ thông tin người chơi cho người chơi trong Đội và trong trang Kết Quả Trận Đấu. Người chơi có thể tùy chỉnh loại Hiệp Lực họ muốn hiển thị trước. Nếu người chơi không chỉ định loại cụ thể, đồng đội có Hiệp Lực cao nhất sẽ được hiển thị trước.

Quà BP sẽ được nâng cấp thành quà tặng có giá trị cao hơn cho Kết Nối Hiệp Lực.

Nâng Cấp Bậc

 • Phần thưởng đã được thêm vào Bậc. Bây giờ người chơi có thể nhận thưởng ngay khi đạt đến Bậc
 • Giao diện Bậc đã được nâng cấp để tăng cảm giác thành tựu khi đạt đến Bậc mới.

Nâng Cấp All-Talent Championship

Từ giờ tham gia All-Talent Championship sẽ được tính vào hoàn thành Nhiệm Vụ Chiến Đấu Hằng Ngày.

– Nhiều Nội Dung Mới Hơn

 • Royale Pass Mùa 19: Du Hành (mở từ 17/5)

Cuộc Phiêu Lưu Của Người Tí Hon!

 • Du hành vào Thế Giới Vi Quan trọng mùa giải mới: Nữ Hoàng Hoa Hồng-Mini14 và Wonderland-AKM đã xuất hiện, người chơi có thể chọn giữa trang phục Nữ Hoàng Hoa Hồng hoặc Tướng Quân Bọ, trị giá hơn 30.000 UC.
 • Chọn phe và mở Hòm Đồ Tùy Chỉnh Sinh Nhật 3 Tuổi RP: 6 vũ khí đặc biệt từ những mùa giải trước đã trở lại, sử dụng BANPICK để tùy chỉnh hòm đồ của bạn!
 • Hồ sơ RP đã trở lại, hãy cho người khác thấy tiến trình và phần thưởng của bạn trong những mùa giải trước!
 • Nhiều Huy Hiệu RP hơn. Tiếp tục mua RP để mở khóa, nhiều đặc quyền độc quyền đang chờ bạn!
 • Trong sự kiện khám phá, người chơi đạt cấp 100 có thể chọn 1 trong 2 trang phục. Ngoài ra còn có Xe mô tô Wonderland và Thompson Tướng Quân Bọ đang chờ bạn. Người chơi có thể mua gói quà sự kiện để tăng cấp nhanh hơn và thu thập điểm nhiệm vụ năng động để nhận hoàn trả tất cả UC.
 • Nội dung nhiệm vụ mới và nội dung mùa giải mới đã được thêm vào, lỗi đã được sửa, và thực hiện nâng cấp.

(2) Ưu Hóa Khu Vui Chơi

 • Thêm tường graffiti mới, Bánh Xe Ferris đã được nâng cấp để quay tự động.
 • Ba khẩu súng, MK12, M1014, và Famas đã được thêm vào Khu Huấn Luyện và Khu Vui Chơi. Hãy thử và luyện tập.
 • Biểu Cảm/Bong Bóng Vòng Xoay May Mắn trong Khu Vui Chơi đã được nâng cấp. Bây giờ bạn có thể xem trước trong Menu Biểu Cảm.
 • Âm lượng tiếng súng trong Khu Vui Chơi đã được điều chỉnh.
 • Tùy chọn tố cáo đã được thêm vào trang tương tác.

(3) Tính Năng Thích Trong Trận

Bạn có thể nhấn thích cho đồng đội trong trận đấu. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này trong cài đặt.

(4) Tính Năng Bạn Bè Mới

 • Tính Năng Xã Hội Mới: Bây giờ người chơi có thể truy cập Bảng Tin Bạn Bè trong Trang Cá Nhân. Họ có thể đăng/chia sẻ bài viết, chỉ bạn bè có thể nhìn thấy.
 • Bài Viết Của Bạn Bè: Người chơi có thể tương tác với bạn bè bằng cách thích hoặc bình luận cho bài viết của họ.
 • Bài Đăng Phổ Biến: Người chơi sẽ được thông báo bài đăng phổ biến nhất trong Bảng Tin Bạn Bè, hãy luôn cập nhật tin mới nhất.
 • Album Trong Trò Chơi: Tính năng album mới đã được thêm vào. Bây giờ người chơi có thể lưu ảnh chụp màn hình trong album.

Trả lời