PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Đáng lưu ý nhất trong phiên bản update 15.1 của PUBG đó là việc xuất hiện của xe đạp leo núi, cùng với đó là những cân bằng vũ khí.

CẬP NHẬT KẾ HOẠCH XOAY VÒNG BẢN ĐỒ

PUBG đã thông tin Kế Hoạch Xoay Vòng Bạn dạng Đồ đến người chơi gần đây, tuy nhiên sau thời điểm xem xét phản hồi của chúng ta, PUBG nhận ra rằng kế hoạch này không phải là thứ mà chúng ta mong đợi. Do đó sau những cuộc thảo luận thâm thúy dựa trên phản hồi của xã hội, PUBG đã đưa ra quyết định thay đổi kế hoạch xoay vòng phiên bản đồ cho Mùa 15 như sau:

Trận Đấu Thường

Erangel/Miramar/Sanhok/Taego/Vikendi

Trận Đấu Xếp Hạng

Erangel/Miramar/Taego

Taego sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong kế hoạch xoay vòng phiên bản đồ Mùa 15 vì hai lý do: thứ nhất là phản hồi của người chơi và thứ hai, dữ liệu của PUBG cho thấy rằng Taego vẫn đang là 1 phiên bản đồ rất thông dụng. Trong trường hợp này, việc thêm Haven vào kế hoạch xoay vòng sẽ gây ra những vấn đề về ổn định vì PUBG sẽ phải điều chỉnh giao diện người tiêu dùng của lựa chọn phiên bản đồ cho những khu vực có lựa chọn phiên bản đồ mà không cần qua kiểm tra. So với những khu vực không tồn tại lựa chọn phiên bản đồ, người chơi hoàn toàn có thể cảm thấy tức bực khi phải chơi vài trận trước lúc tới được phiên bản đồ họ muốn.Xin cảnh báo rằng kế hoạch xoay vòng phiên bản đồ của PUBG cho Mùa 16 trở đi vẫn đang được thảo luận nhưng một thông tin riêng sẽ được gửi đến người chơi sau thời điểm đưa ra quyết định được đưa ra.

PHƯƠNG TIỆN MỚI: XE ĐẠP LEO NÚI

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Xe đạp leo núi, một phương tiện đến từ yêu cầu của người hâm mộ sẽ xuất hiện trong Battlegrounds từ phiên bản update 15.1. Không phải như những phương tiện khác của PUBG, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy Xe đạp leo núi ở trạng thái gấp gọn và là vật phẩm hoàn toàn có thể nhặt được. Vị trí thường xuyên xuất hiện nhất của phương tiện này là ở vùng ngoại ô của phiên bản đồ, khiến cho bạn có thêm một phương thức dịch rời.

Do không tồn tại động cơ, nên phương tiện này hầu như không khiến ra ngẫu nhiên tiếng động nào, cho phép bạn dịch rời một cách kín mít. Cùng với tính năng Người lái bắn súng, sự phối hợp này hoàn toàn có thể khiến cho quân thù của khách hàng cực kỳ bất thần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bạn dạng đồ: Toàn bộ những phiên bản đồ trong số trận đấu thường thì

Xuất hiện ở dạng gấp gọn.

Rất có thể mở ra để trở thành phương tiện dịch rời hoặc cất vào kho đồ.

Gấp gọn lại thành một vật phẩm khi cất lại vào kho đồ.

Do không tồn tại đồng hồ đeo tay vận tốc, không thể hiện vận tốc dịch rời hiện tại.

Không xuất hiện trong Chính sách Esports.

Số hành khách tối đa: Một

Vận tốc tối đa:

Vận tốc tối đa khi không chạy nước rút (85% ga): 50 km/h

Lái với 40% Tăng lực trở lên (90% ga): 54 km/h

Lái khi nhấn chính sách nước rút (100% ga): 62 km/h

HP: Không thể phá hủy, kể cả bánh xe

Trọng lượng vật phẩm: 70

Mức tiêu thụ nhiên liệu: Không

CHẠY NƯỚC RÚT

Giống như đời thực, bạn cũng có thể chạy nước rút trên Xe đạp leo núi bằng phương pháp nhấn liên tục vào phím “Dịch rời về phía trước” để đạp xe nhanh hơn. Được tăng lực sẽ khiến cho bạn dễ đạt được vận tốc nước rút tối đa hơn. Vận tốc nhấn càng nhanh, vận tốc chạy nước rút càng tăng.

NHẢY

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nghiệm những kỹ năng BMX của tớ bằng phương pháp nhảy với Xe đạp leo núi. Giữ phím “nhảy” lâu hơn (tối đa nửa giây) sẽ tăng độ cao của bước nhảy. Vận tốc cao và được tăng lực cũng giúp ngày càng tăng độ cao của bước nhảy.

BỐC ĐẦU

Hãy nỗ lực tìm điểm cân bằng tuyệt đối bằng phương pháp giữ phím “chạy nước rút” và chạm vào phím “nhảy” theo nhịp để tìm ra cách bốc đầu.

CẬP NHẬT CÂN BẰNG VŨ KHÍCÂN BẰNG VŨ KHÍ BẢN CẬP NHẬT 15.1

P90

Tăng độ giật theo phương ngang và phương dọc

Tăng độ lệch ADS trong quy trình bắn liên tục tự động trọn vẹn

Giảm đạn trong Hòm cứu trợ, từ 250 -> 200 viên đạn

SHOTGUN

Tăng phạm vi tập trung sát thương để nâng cao cự ly bắn hiệu suất cao thêm vài mét cho từng khẩu Shotgun

Tăng xác suất bắn trúng trong cự ly ngắn

Tăng thêm một sát thương cho Súng cưa nòng

Giảm độ tỏa đạn của Súng cưa nòng

LMG

Giảm độ giật khi bắn trong tư thế ngồi xổm và đứng

Tăng hệ số sát thương khung hình từ là một,0 lên 1,05

Tăng thêm một sát thương cho M249

Tăng thêm 2 sát thương cho MG3

Giảm độ giật theo phương ngang của MG3

SMG

Tăng hệ số sát thương đầu từ là một,8 lên 2,1

Tăng độ đúng chuẩn của vũ khí PP-19 Bizon khi bắn ADS tự động trọn vẹn

Giảm sát thương UMP45 ở phạm vi xa hơn

Giảm độ đúng chuẩn của vũ khí UMP45 khi bắn ADS tự động trọn vẹn

AUG

Tăng thêm một sát thương

Tăng phạm vi tập trung sát thương để nâng cao cự ly bắn hiệu suất cao

CÂN BẰNG BĂNG ĐẠN

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Ngậm 1 viên, “chinh chiến” hàng giờ, nàng bơ phờ tàn cuộc

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Theo dữ liệu của PUBG trong nhiều năm qua, PUBG thấy rằng những loại băng đạn trong PUBG không được cân bằng cho lắm. Băng đạn thay nhanh không ngừng mở rộng rõ ràng ở một sang trọng cao hơn so với những Băng đạn thay nhanh và Băng đạn không ngừng mở rộng. 

PUBG đã chỉnh sửa những phụ kiện băng đạn của tớ để bổ sung cập nhật thêm kĩ năng ra đưa ra quyết định giải pháp và nâng cao tính hữu dụng của Băng đạn thay nhanh và Băng đạn không ngừng mở rộng. Giờ đây, mọi phụ kiện băng đạn sẽ hữu dụng hơn và hỗ trợ từng phong lối chơi riêng không liên quan gì đến nhau.

Ví dụ khi áp dụng với M416:

  • Băng đạn mặc định: 30 viên
  • Băng đạn thay nhanh: 30 viên và nạp đạn nhanh hơn 60%
  • Băng đạn không ngừng mở rộng: 42 viên đạn
  • Băng đạn thay nhanh không ngừng mở rộng: 40 viên đạn và nạp đạn nhanh hơn 15%

Ngoài ra, PUBG cũng thêm Phụ kiện Băng đạn thay nhanh cho Skorpion.

CÁC CẬP NHẬT THẾ GIỚICẬP NHẬT SANHOK

BOOTCAMP

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

PUBG đưa ra quyết định triển khai một thay đổi lớn cho Bootcamp Tính từ lúc phiên bản update 15.1 và cách tốt nhất để triển khai việc này là thay đổi toàn bộ cấu trúc. Dưới đó là một vài thay đổi chính:

Để giảm độ phức tạp và xúc cảm chật chội của Bootcamp, tháp trung tâm đã được đổi vị trí, từ trung tâm sang bên phải. Sau đó, PUBG đã xem xét những khía cạnh và {khoảng cách} không giống nhau và điều chỉnh bố cục giữa những tòa nhà xung quanh khu vực trung tâm để tạo ra một không khí mở để hoàn toàn có thể bắn hiệu suất cao hơn.

Loại bỏ những dãy lan can trên tầng ba của tháp trung tâm và thay bằng những khối hộp đá trên sân thượng.

Thu hẹp không khí giữa tầng hai và tầng ba để giảm sút lợi thế của người chơi trên tầng ba.

Thu nhỏ kích thước của những cửa sổ lớn trên tầng hai của tháp trung tâm.

Thêm những khu vực đào tạo và giảng dạy và đặt chúng rải rác xung quanh trung tâm, lân cận việc hỗ trợ thêm những điểm ẩn nấp và nhặt đồ.

Dịch rời những tháp canh, đặt từng tháp một ở phía bắc và phía nam, nhằm mục đích ngăn cản người chơi chiếm đóng toàn bộ.

Loại bỏ 4 nhà kho trong Bootcamp và thêm 3 nhà kho ở phía Bắc (phía bên ngoài Bootcamp) để trong cả những người chơi có khởi đầu muộn cũng hoàn toàn có thể nhận được thời cơ rõ ràng hơn trong việc trang bị và ẩn nấp.

ĐƯỜNG BỜ BIỂN

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Có vẻ người chơi dễ bị thương xung quanh khu vực bờ biển, vì vậy PUBG đã thêm vào nhiều đá và cây cối.

THỜI TIẾT

Ánh sáng và hiệu ứng thời tiết ở Sanhok có vẻ như đang cản trở tầm nhìn trong game của người chơi, vì vậy PUBG:

Tăng 25% độ sáng so với trời Mây và Hoàng hôn.

Giảm độ tối từ 66% 33% khi trời chuyển sang Sương mù/Mưa trong thời tiết U ám.

CẬP NHẬT VIKENDI

KAKAO FRIENDS

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Mối hợp tác mới của PUBG đó là KAKAO FRIENDS. Những thông tin khác về sự việc kiện hợp tác này sẽ được update trong thông tin riêng vào trong ngày update Máy chủ LIVE.

Giáng sinh

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

Chủ đề Giáng sinh đã được áp dụng cho Dinoland, Thành tháp và Nhà máy rượu vang.

MÙA GIẢI XẾP HẠNG 15

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

PHẦN THƯỞNG CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG CỦA MÙA GIẢI 14

Mùa giải 14 hiện đã kết thúc và đã đến lúc tận thưởng những phần thưởng của khách hàng sau một Mùa giải xếp hạng đầy căng thẳng. Phần thưởng sẽ được phân phối tự động vào kho đồ của khách hàng khi chúng ta đăng nhập vào lúc chính thức Mùa giải 15.

Phần thưởng của Mùa giải 14 được trao dựa trên thứ hạng cuối mùa giải của khách hàng.

BẬC DANH SÁCH PHẦN THƯỞNG Đồng Hình tượng PUBG ID Đồng Bạc Hình tượng PUBG ID Bạc Vàng Hình tượng PUBG ID Vàng, Ngoại trang Dù Xếp hạng Bạch Kim Hình tượng PUBG ID Bạch Kim hiệu ứng động, Ngoại trang Dù Xếp hạng Kim Cương Hình tượng PUBG ID Kim cương hiệu ứng động, Ngoại trang Dù Xếp hạng Cao Thủ Hình tượng PUBG ID Cao Thủ hiệu ứng động, Bảng Tên Cao Thủ Hiệu Ứng Động, Ngoại trang Dù Xếp hạng Top 500 Phần thưởng tặng thêm cho những người chơi thuộc Top 500: Hình tượng PUBG ID Top 500 hiệu ứng động, Bảng tên Top 500 hiệu ứng động

CẬP NHẬT CHO CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN

Toàn bộ những loại phương tiện, trừ Xe tay ga, đã bị nockout bỏ khỏi Chính sách tập luyện để ngăn chặn những vấn đề về âm thanh và sự cố không giống nhau, cũng như để người chơi không biến thành làm phiền từ những phương tiện của những người chơi khác trong quy trình luyện tập bắn súng.

Sau thời điểm PUBG quan sát những thay đổi liên quan đến những sự cố sử dụng bộ nhớ, PUBG sẽ thảo luận về tính năng cho phép người chơi lựa chọn phương tiện mình muốn trong Chính sách tập luyện.

CẬP NHẬT VÒNG XOAY BIỂU CẢM

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 15.1 mới nhất

PUBG đã thêm vào trong 1 Vòng Xoay Biểu Cảm bổ sung cập nhật với 8 vị trí khác vì PUBG nhận thấy rằng người chơi dường như không tồn tại đủ không khí để lắp và sử dụng toàn bộ những vật phẩm bình xịt và biểu cảm của tớ.

Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy Vòng Xoay Biểu Cảm bổ sung cập nhật của tớ trong thẻ Ngoại hình.

Trong sảnh hoặc trong một trận đấu, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng lăn chuột để chuyển đổi giữa vòng xoay hành vi thứ nhất và thứ hai.

Nếu người chơi chọn vật phẩm bình xịt từ Vòng Xoay Biểu Cảm của tớ trong sảnh, một thông tin sẽ hiển thị, thông tin cho những người chơi biết rằng không thể sử dụng bình xịt.

CẬP NHẬT HIỆU NĂNG

Đã có những update về hiệu năng với thẻ Upgrade.

Nâng cấp vận tốc tải khi truy vấn trang lần đầu.

Đã thêm tính năng hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn tăng cấp vũ khí ngẫu nhiên.

Đã thêm thông tin hiển thị cấp độ hiện tại trong nút Upgrade.

Khi người chơi nhấp vào nút Upgrade, một thông tin xác nhận bổ sung cập nhật sẽ hiện lên.

Nâng cấp mức độ sử dụng bộ nhớ bằng phương pháp loại bỏ những tệp tin dữ liệu không được sử dụng và bị trùng lặp trong trò chơi.

CẬP NHẬT ÂM THANH LỰU ĐẠN KHÓI

Đã nhất quán hiệu ứng hình ảnh và âm thanh triển khai lựu đạn khói.

Âm thanh triển khai sẽ ngừng mười giây trước lúc lớp khói trọn vẹn biến mất.

Quy trình tan dần của lớp khói sẽ chính thức khi hiệu ứng âm thanh tạm dừng, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể chính thức nhìn thấy đối thủ cạnh tranh trong khoảng năm giây khi ở bên trong màn khói.