Pique, Bale và Hazard đang hưởng mức lương cao nhất La Liga

Tờ nhật báo thể thao L’Equipe sau thời điểm công khai minh bạch mức lương ở Ligue 1, cũng đã công bố 5 mức lương đáng kể nhất ở La Liga. Lần lượt đó là Gerard Pique, Gareth Bale, Eden Hazard, Sergio Busquets, David Alaba và Antoine Griezmann.

Pique, Bale và Hazard đang hưởng mức lương cao nhất La Liga

Gareth Bale, Gerard Pique và Eden Hazard

Tờ báo thể thao khét tiếng của Pháp đã nêu đúng mực mức lương mà Gerard Pique được hưởng là 2,33 triệu euro/tháng; Gareth Bale và Eden Hazard cũng hưởng lương 2,27 triệu euro/tháng cho dù 2 cầu thủ Real Madrid không nhiều khi ra sân. Trên thực tiễn, mức lương cao đó là do bạn dạng hợp đồng chuyển nhượng của họ mang lại. 

Mức lương của Pique không phải là 1 trong điều đáng ngạc nhiên vì anh đã chơi cả sự nghiệp của tôi tại Barcelona – dù được mang cho Zaragoza mượn 1 năm và cũng từng chơi một thời hạn ở Man Utd – vì vậy anh đã được gia hạn nhiều lần. 

Pique, Bale và Hazard đang hưởng mức lương cao nhất La Liga

Người tiếp theo trong danh sách là Sergio Busquets, với cùng một,91 triệu euro thu nhập mỗi tháng; David Alaba với cùng một,88 triệu – gia nhập Real Madrid với hợp đồng chuyển nhượng tự do sau thời điểm rời Bayern Munich – và Antoine Griezmann, cũng với cùng một,88 triệu. Ngôi sao sáng người Pháp là cầu thủ duy nhất trong số 5 cầu thủ hàng đầu không khoác áo Real Madrid hoặc Barcelona. Điều khá bất thần với giới chuyên môn là Karim Benzema không được nêu danh trong bạn dạng danh sách cùa L’Équipe.

 

Trả lời