Phim LMHT Arcane mùa mới sẽ được chiếu miễn phí trên Youtube

Series phim LMHT Arcane: Bridging the Rift sẽ được Riot Games cho phát sóng trên Youtube thay vì Netflix.

Nghe nội dung bài viết

Hồi III của mùa 1 Arcane đã kết thúc với một cái kết mở đầy kịch tính khiến người xem nóng lòng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mùa 2. Mối quan hệ giữa hai chị em Vi và Jinx sẽ tiếp diễn như thế nào và liệu chiến tranh có xảy ra giữa 2 thành phố Piltover và Zaun?

Gần một năm sau khi ra mắt bộ phim LMHT Arcane trên Netflix, Riot Games đã đưa ra thông tin cụ thể về lịch phát sóng mùa tiếp theo của bộ phim đình đám này.

Phim LMHT Arcane mùa mới sẽ được chiếu miễn phí trên Youtube

Arcane mùa 2 sắp được lên sóng

Cuối mùa hè này, Riot sẽ phát sóng LMHT Arcane: Bridging the Rift (Tạm dịch: Hàn gắn những rạn nứt) với 5 tập trên nền tảng Youtube. Không giống như Arcane mùa 1, ở lần phát sóng này, các fan hâm mộ của tựa phim sẽ không phải mua gói truyền hình của Netflix nữa mà được xem miễn phí trên Youtube. Các phần của Arcane mùa 2 sẽ được lên sóng vào thứ 5 hằng tuần, bắt đầu từ 4/8.

Thực tế, những thông tin về mùa thứ 2 của Arcane đã sớm được Riot xác nhận từ cuối năm ngoái, mặc dù thời điểm đó họ chưa công bố bất cứ thông tin nào về ngày công chiếu của siêu phẩm hoạt hình chuyển thể này.

Arcane mùa 1 đã mất 6 năm để hoàn thành và hàng chục năm lên ý tưởng. Tuy nhiên với sự thành công vang dội của nó, Arcane mùa 2 chắc chắn sẽ được đầu tư hơn và sản xuất trong thời gian nhanh hơn.

Đầu năm nay, Riot đã xác nhận rằng bất kể có những cắt giảm của Netflix cho mảng hoạt hình, Arcane mùa mới vẫn sẽ đạt chất lượng rất cao và đáng xem.

Phim LMHT Arcane mùa mới sẽ được chiếu miễn phí trên Youtube

Khán giả đang rất mong chờ Arcane mùa 2

Nội dung mùa 2 vẫn xoay quanh Vi, Jix, và Caitlyn nhưng chắc chắn sẽ có sự góp mặt của những nhân vật mới. Có khả năng, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện với tư cách là Vander để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng để được theo dõi Arcane mùa mới, nhất là khi siêu phẩm này sẽ được công chiếu miễn phí trên Youtube.

Trả lời