NÓNG: Vụ MU mua Ronaldo bị điều tra vì ‘nghi ngờ gian lận’

Thương vụ Cristiano Ronaldo trở lại MU bất thần bị những cơ quan có thẩm quyền vào cuộc khảo sát.

Theo xác nhận từ CLB Juventus, thương vụ bán Ronaldo cho Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2021 đã biết thành khảo sát. Những cơ quan khảo sát đã ra lệnh khám xét và tịch thu một trong những tang vật để khảo sát vụ việc trên vì nghi ngờ gian lận tài chính.

Đội bóng thành Turin thông tin: “Câu lạc bộ thông tin rằng Shop chúng tôi đã nhận được được lệnh khám xét và thu giữ liên quan đến cuộc khảo sát được tiến hành bởi Công tố viên tại Tòa án Turin, nhắm đến những cá thể của đội bóng (Andrea Agnelli, Pavel Nedved, Stefano Cerrato và Cesare Gabasio)”.

NÓNG: Vụ MU mua Ronaldo bị điều tra vì 'nghi ngờ gian lận'

Thương vụ Ronaldo bất thần lọt vào tầm ngắm của cơ quan khảo sát. Hình ảnh: Getty

Theo đó, những tài liệu liên quan đến thương vụ Cristiano Ronaldo và report kế toán tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 đã biết thành thu giữ. Về phía mình, Juventus đang tích cực hợp tác và tự tin xác định vào tính minh bạch trong số sinh hoạt tài chính.

“Như đã được bật mý, Shop chúng tôi đang hợp tác với những khảo sát viên và tin tưởng để làm rõ ngẫu nhiên khía cạnh nào. Shop chúng tôi tin rằng mọi sinh hoạt đều tuân thủ luật pháp và quy định”, gã khổng lồ Serie A xác định

Ở ngày hè vừa qua, Juventus đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Cristiano Ronaldo cho Man Utd với mức giá 14

NÓNG: Vụ MU mua Ronaldo bị điều tra vì 'nghi ngờ gian lận'

Mách nước cách phân biệt chàng xuất sắc “chuyện ấy”, nàng phát thèm

NÓNG: Vụ MU mua Ronaldo bị điều tra vì 'nghi ngờ gian lận'

triệu euro, kèm quy định cộng thêm 8 triệu euro tùy vào thành tích. Tuy nhiên, nghi vấn đã được đề ra khi Lão bà report rằng thương vụ trên đã khiến cho họ nhận về khoản lỗ 14 triệu euro.

Vụ khảo sát của cơ quan công quyền tại Turin sẽ không còn tác động tới siêu sao người Bồ Đào Nha và Man Utd. Tuy nhiên, mẩu truyện sẽ rất rắc rối với Bianconeri. Nhiều người hâm mộ đội bóng Serie A thậm chí đang nghĩ về viễn cảnh đen tối giống 15 năm trước đó, khi vụ scandal chấn động Calciopoli bị phanh phui.

Cú hat-trick của Eto’o vào lưới Man Utd ở Ngoại hạng Anh 2013/14