Nhận định Arsenal vs Man City: Pháo thủ nay đã khác?

Man City và Arsenal sẽ có được cuộc chạm trán trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 21 Ngoại hạng Anh, ra mắt vào lúc 19h30 ngày 1/1.

Đánh giá và nhận định bóng đá Arsenal vs Man City – vòng 21 Ngoại hạng Anh

19h30 ngày 1/1 | SVĐ: Emirates

Man City sẽ có được chuyến hành quân đến sân của Arsenal trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 21 Ngoại hạng Anh, với phong độ đang lên của hai đội bóng trong giai đoạn gần đây, trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính.

Man City đang cho thấy phong độ hủy diệt với chuỗi 10 trận thắng thường xuyên tại Ngoại hạng Anh. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola đang bay cao với ngôi đầu bảng và thiết lập {khoảng cách} lần lượt là 8 và 9 điểm với 2 đội bóng bám đuổi là Chelsea và Liverpool.

Nhận định Arsenal vs Man City: Pháo thủ nay đã khác?

Man City là hung thần của Arsenal trong mỗi năm trở lại đây (Hình ảnh: Getty)

Ở trận đấu lượt đi ở mùa giải trong năm này, Man City đã đơn giản dễ dàng hủy diệt Arsenal với thành công 5-0 ngay tại Etihad. Tuy nhiên, so với giai đoạn đầu mùa giải, Pháo thủ đang cho thấy một bộ mặt trọn vẹn khác trong giai đoạn gần đây.

Đoàn quân của Mikel Arteta đang có chuỗi 4 trận thắng thường xuyên tại Ngoại hạng Anh và đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Dẫu vậy, trận đấu sắp tới sẽ là một trong những thách thức cực kỳ lớn với Arsenal, nhất là khi HLV Arteta nhiều tài năng sẽ không còn thể trực tiếp dẫn dắt đội bóng do có kết quả dương tính với Covid-19.

Thông tin xung quanh

  • Arsenal đang có chuỗi 4 trận thắng thường xuyên tại Ngoại hạng Anh
  • Man City đang có chuỗi 10 trận thắng thường xuyên tại Ngoại hạng Anh
  • Man City thắng Arsenal ở 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất
  • Lần gần nhất Arsenal có điểm trong một trận đấu với Man City tại Ngoại hạng Anh là từ thời điểm năm 2017

Đội hình dự kiến

Nhận định Arsenal vs Man City: Pháo thủ nay đã khác?

Video triển khai ‘thách thức chiếc thùng rác’ của những ngôi sao sáng Chelsea