‘Messi Thái Lan’ chính thức gia nhập bến đỗ không ai ngờ

CLB Kawasaki Frontale đã đưa ra thông tin chính thức về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Chanathip Songkrasin từ Consadole Sapporo.

HIGHLIGHT Thái Lan 2-2 Indonesia | Chung kết lượt về AFF Cup (Nguồn: Dugout)

Như thông tin Cửa Hàng chúng tôi đã đưa trước đó, thương vụ Chanathip Songkrasin chuyển đến Kawasaki Frontale khiến cho tất khắp cơ thể hâm mộ Khu vực Đông Nam Á bất thần, bởi Frontale đang là đội bóng số 1 Nhật Bạn dạng ở thời điểm hiện tại.

Vừa mới đây Home của đội bóng đương kim vô địch J-League 1 đã chính thức thông tin về việc chiêu mộ thành công đội trưởng của ĐT Thái Lan.

Kawasaki Frontale đăng tải: “Cửa Hàng chúng tôi vui mừng thông tin về việc đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ tiến công Chanathip Songkrasin từ Hokkaido Consadole Sapporo. Anh ấy sẽ thi đấu cho đội bóng chính thức từ mùa giải 2022“. 

Thương vụ Chanathip Songkrasin tới Kawasaki Frontale vẫn đang được những bên giữ kín về mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên theo một vài nguồn tin có được, giá trị của “Messi Thái” sẽ quá nhiều hơn con số 3,4 triệu Euro. Đây cũng là con số chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử vẻ vang giải quốc nội của Nhật Bạn dạng.

'Messi Thái Lan' chính thức gia nhập bến đỗ không ai ngờ

Chanathip chính thức gia nhập Kawasaki Frontale

Trước lúc gia nhập Kawasaki Frontale, hợp đồng của Chanathip với Consadole Sapporo vẫn tồn tại thời hạn đến hết tháng 1/2025. Trang Transfermarkt hiện tại chỉ định giá ngôi sao sáng của ĐT Thái Lan là 1,8 triệu USD. Nhưng sau những màn trình diễn tuyệt vời tại AFF Cup 2021 thì giá trị của Chanathip chắc chắn là sẽ to hơn rất nhiều.

Phát biểu sau khoản thời gian gia nhập đội bóng mới Chanathip cho thấy thêm: “Tôi rất biết ơn vì đã có thời cơ thi đấu tại Kawasaki Frontale. Tôi muốn tận dụng kinh nghiệm của tôi để đóng góp cho đội bóng cả trong và ngoài sân cỏ. Cửa Hàng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được tiềm năng của tôi trong mùa giải này”.

Kawasaki Frontale rất có thể xem là đội bóng số 1 Nhật Bạn dạng vào thời điểm hiện tại. CLB này đã vô địch J-League 1 cả 2 mùa giải gần nhất. Ngoài ra đội bóng mới của Chanathip cũng đang hướng tới tiềm năng vô địch AFC Champions League trong mùa giải 2022.