Mbappe nói với các đồng đội sẽ ở lại PSG

Theo thông tin từ El Larguero, một chương trình của đài SER, Kylian Mbappe đã thông báo với những đồng đội thân thiết nhất ở PSG rằng năm nay anh sẽ ở lại Parc des Princes. Điều đó cũng nói lên một sự thật là ưu tiên của cầu thủ người Pháp là sẽ đến Real Madrid vào năm tới.

Mbappe nói với các đồng đội sẽ ở lại PSG

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG mùa này

Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Madrid vẫn chưa ký bản hợp đồng bom tấn nào, mà nguyên nhân là họ chờ động thái cuối cùng của Kylian Mbappe. Chủ tịch Florentino Perez rõ ràng là đang dồn tiền để đặt vào canh bạc giờ chót. Nhưng mọi thứ đang diễn ra thẻo chiều hướng bất lợi cho họ khi cầu thủ 22 tuổi đang muốn ở lại PSG.

Vài ngày trước, tân binh PSG Lionel Messi nói với bè bạn rằng Mbappe chắc chắn sẽ ở lại Paris mùa này. Nhưng tiết lộ của El Larguero hôm thứ Ba mới gây nhiều xôn xao, khi chàng trai trẻ Kylian Mbappe thổ lộ với các đồng đội thân thiết rằng anh sẽ tôn trọng hợp đồng của mình tại Parc des Princes.

Nhưng đó không phải là tất cả. Tono Garcia, người chịu trách nhiệm cung cấp thông tin của El Larguero, nhấn mạnh rằng Giám đốc thể thao Leonardo, cũng cho nhiều thành viên của đội biết rằng Mbappe sẽ tiếp tục khoác áo màu xanh của PSG, chơi cùng Messi và Neymar trong hàng tần công 3 mũi dình đám nhất thế giới.

Thông tin này đến như một cú sốc cho Real Madrid, những người đang mơ về việc có được ngôi sao người Pháp trong hàng ngũ Los Blancos. Như vậy, Kền kền đơn giản sẽ phải chờ thêm một mùa giải nữa. Nhưng điểm gút của câu chuyện là ban lãnh đạo ở Santiago Bernabeu có thể tuyển mộ Mbappe mjie64n phí, khi hợp đồng của anh ở Paris chấm dứt vào tháng 6-2022. Tương lai của Mbappe có vẻ là ở Madrid, nhưng bây giờ có lẽ sẽ phải đợi thêm một năm nữa.

Madrid phải chuyển hướng sang mua Haaland trước

Quyết định của Mbappe khiến Real Madrid phải thay đổi kế sách của mình. Ban đầu họ định mua Mbappe ngay mùa hè này và chờ đến mùa tới mới ký với Haaland, cầu thủ có gia mua đứt hợp đồng 90 triệu euro năm 2022. Nhưng giờ có thể họ sẽ chuyển sang mua Eirling Haaland trước, sau đó sẽ tuyển mộ Mbappe mùa tới. Borussia Dortmund tất nhiên sẽ đòi cái giá 100 hoặc 120 triệu euro nhưng đó là con số mà Perez có thể tính tới.

Trả lời