Mbappe bị đe dọa đến tính mạng nếu dám rời PSG, khoác áo Real Madrid?

Người hâm mộ PSG đang tỏ ra cực kỳ thất vọng trước thông tin Kylian Mbappe sẽ không còn ký hợp đồng mới với đội bóng mà chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Mbappe chuyển tới PSG từ Monaco mùa Hè năm 2017. Sau 5 mùa giải gắn bó với đội chủ sân Khu vui chơi công viên những Hoàng tử, siêu sao người Pháp đang trở thành thần tượng của toàn bộ người dân thủ đô Paris nói riêng cũng như cả giang sơn hình lục lăng nói chung.

Mbappe bị đe dọa đến tính mạng nếu dám rời PSG, khoác áo Real Madrid?

Tới PSG, Mbappe trở thành thần tượng của toàn bộ người dân nước Pháp cũng như thủ đô Paris. Hình ảnh: internet

Chính vì lẽ đó, không những CLB PSG mà hầu như toàn bộ người dân nước Pháp đều mong muốn Mbappe sẽ ở lại đội bóng thủ đô Paris. Tuy nhiên, cầu thủ sinh vào năm 1998 vẫn quyết tâm phủ lên mình màu áo Hoàng gia của Real Madrid ở mùa giải tới và từ chối những sự chèo kéo đến từ CLB chủ quản.

Vừa mới qua nhất, người dân Paris đã thể hiện đỉnh điểm của sự phẫn nộ khi mà bức tranh vẽ Mbappe ở ngoại ô thủ đô nước Pháp đã biết thành viết lên dòng chữ “Mbappe, bạn đã chết”– Theo Le Parisien. 

Nhiều người cho rằng, dòng chữ trên đó là sự thất vọng của những tình nhân mến CLB PSG khi mà người ta bất lực trong nỗ lực giữ chân siêu sao của tôi. Tuy nhiên, một vài khác lại e sợ rằng dòng chữ là một trong lời cảnh báo của một fan quá khích.

Mbappe bị đe dọa đến tính mạng nếu dám rời PSG, khoác áo Real Madrid?

Mbappe nên cảm thấy lo ngại với dòng chữ có kỹ năng đe dọa đến an nguy của bạn dạng thân. Hình ảnh: internet

Theo đó, nếu như Mbappe có thực sự dứt áo ra đi khỏi PSG thì siêu sao người Pháp nên cẩn trọng. Lý do là bởi rất có thể có những người “yêu quá hóa điên”, sẵn sàng làm hại đến tính mạng của Mbappe mà không màng tới hậu quả. 

Trong thời hạn gần đây, nhiều nguồn đáng tin cậy đã tuyên bố rằng HLV Zidane sẽ trở lại nghiệp huấn luyện và giảng dạy và điểm đến chọn lựa đó là đội bóng thủ đô nước Pháp. Những tình nhân mến PSG đang kỳ vọng vị cựu thuyền trưởng của Real Madrid rất có thể khiến cho Mbappe “hồi tâm chuyển ý”, ký vào bạn dạng hợp đồng mới với đội chủ sân Khu vui chơi công viên những Hoàng tử.

Những bàn thắng kinh điển của Ronaldo vào lưới Atletico Madrid