LMHT: Trong ngày Cá Tháng Tư, lính sẽ cà khịa bạn khi bị quét sạch

Những game thủ LMHT tại máy chủ PBE đã bất thần phát hiện ra một trò chơi khăm thú vị đến từ Riot Games và những con lính.

Cá Tháng Tư luôn luôn là dịp để những nhà phát hành tung ra những trò lừa giành cho xã hội game thủ của tôi, và Riot Games cũng không phải ngoại lệ.

Vừa mới đây, một số trong những game thủ trên máy chủ PBE đã bất thần phát hiện một trò chơi khăm khá thú vị đến từ Rito và những con lính.

Video: Đàn lính cà khịa người chơi sau thời điểm bị quét sạch

Rõ ràng, khi người chơi quét sạch đối phương, những con lính xung quanh sẽ hàng loạt nhá biểu cảm nhằm mục tiêu trêu ngươi kẻ thua cuộc. Cứ tưởng tượng bạn đang trong một trận đấu căng thẳng, bị quét sạch và mất hết lợi thế, rồi đám lính lại giơ cái biểu cảm gợi đòn này lên, quá là khó đỡ!

Tất nhiên, video trên được ghi lại tại máy chủ PBE và không rõ có được áp dụng lên phiên phiên bản chính thức hay chưa. Nếu tò mò, bạn cũng có thể vào đánh thường để thử nghiệm.

Được biết, đây không phải là lần trước tiên Riot Games tung ra một trò chơi khăm trong ngày Cá Tháng Tư. Trước đó vào 1/4/2020, nhà trở nên tân tiến này từng cho những game thủ của tôi ăn một cú lừa khi nhá hàng vị tướng mới Pingu.

LMHT: Trong ngày Cá Tháng Tư, lính sẽ cà khịa bạn khi bị quét sạch

Riot Games và cú lừa mang tên Pingu ngày cá tháng tư năm 2020

Thậm chí, những nhân viên rảnh rỗi của Riot còn vẽ ra bộ kỹ năng khá đầy đủ cho vị tướng này theo đúng nghĩa đen, bằng bút chì màu.

Video: Trò chơi khăm ngày 1/4/2020 của Riot Games – tướng mới Pingu

Trả lời