LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, danh hiệu “thánh lật kèo” gọi tên SBTC

SBTC Esports đã trở thành vị vua của Tốc Chiến Đông Nam Á sau khi lên ngôi vô địch SEA Championship 2021 với thành tích bất bại.

Lên ngôi vô địch Icon Series SEA Mùa Thu 2021 với thành tích toàn thắng, SBTC Esports là đội tuyển được fan hâm mộ Tốc Chiến nước nhà đặt nhiều kỳ vọng nhất khi chinh chiến tại đấu trường khu vực. Thế nhưng, SBTC Esports lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi để đối thủ được đánh giá yếu hơn đến từ Singapore cầm hòa tại trận ra quân vòng bảng.

LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, danh hiệu "thánh lật kèo" gọi tên SBTC

Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là “truyền thống tốt đẹp” của “biệt đội gà xanh” khi họ luôn nhớ làm content mặc dù ở giải đấu nào đi chăng nữa. Thực tế đã chỉ ra điều đó khi SBTC giành chiến thắng trước tất cả những đối thủ còn lại ở bảng đấu của mình, trong đó có cả EVOS và Divine.

Bước vào vòng play-offs với tư cách đội nhất bảng, SBTC Esports thêm một lần nữa “lọc fan” khi bị dẫn trước 0-2 bởi Team Secret rồi sau đó lật kèo ngoạn mục để có mặt trong top 4 đội mạnh nhất. Đến với trận đấu quyết định tấm vé tới Horizon Cup 2021, SBTC Esports một lần nữa khẳng định lối chơi của mình không dành cho người yếu tim khi một lần nữa để đại diện của Thái Lan là Buriram United Esports dẫn trước 2-0 rồi sau đó lại “lật kèo” với tỷ số 3-2 và góp mặt tại trận chung kết tổng.

LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, danh hiệu "thánh lật kèo" gọi tên SBTC

Bước vào trận chung kết của SEA Championship 2021, SBTC chính thức có thêm một danh hiệu mới cho mình đó là “thánh lật kèo”. Gặp lại Team Secret một lần nữa, SBTC Esports tiếp tục “nhường” đối thủ dẫn trước trong ván đấu đầu tiên rồi sau đó “vùi dập” đại diện đến từ Philippines với tổng tỷ số 4-1 và lên ngôi vô địch một cách vô cùng thuyết phục.

LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, danh hiệu "thánh lật kèo" gọi tên SBTC

Thành tích này bên cạnh việc giúp SBTC mang về 30.000 USD tiền thưởng thì nó còn giúp “biệt đội gà xanh” xác lập kỷ lục chuỗi 20 trận thắng khi bất bại tại Icon Series SEA Mùa Thu 2021 và SEA Championship 2021. Ngoài ra, SBTC cũng là ứng cử viên số 1 của Tốc Chiến Đông Nam Á đến với Horizon Cup 2021 diễn ra vào tháng 11 tới đây.