LMHT Tốc Chiến: Chat Voice chính thức trở lại sau thời gian dài tu sửa

Chat Voice sẽ quay trở lại trong Phiên bản Cập Nhật 3.0 của LMHT Tốc Chiến và trước tiên sẽ được thử nghiệm tại khu vực Châu Mỹ.

Trong Phiên bản Cập Nhật 2.4, LMHT Tốc Chiến đã chuyển sang sử dụng 1 plugin mới để ngày càng tăng hiệu suất của tính năng chat voice trong game. Sau khoản thời gian Phiên bản Cập Nhật đó tung ra vào tháng 7, Riot đã phát hiện ra nhiều vấn đề về hiệu suất sinh hoạt của tính năng này, đáng xem xét là lỗi mic tự động kích hoạt, một loạt những vấn đề về quality, trục trặc về âm thanh không mong muốn, âm lượng đầu ra thấp và không thể chỉnh âm thanh đầu vào. Vì vậy, LMHT Tốc Chiến phải vô hiệu hóa tính năng này ngay lập tức.

Lịch trình trở nên tân tiến Tốc Chiến của Riot là khi một phiên bản update được phát hành đến với người chơi thì đội ngũ trở nên tân tiến LMHT Tốc Chiến cũng đang dần hoàn thiện phiên bản update sau đó rồi. Do lúc đó sắp đến ngày tung ra Phiên Phiên bản 2.5, tức là phiên bản update lớn tiếp theo nên LMHT Tốc Chiến không tồn tại đủ thời hạn để bổ sung cập nhật ngẫu nhiên thay đổi nào về tính năng.

LMHT Tốc Chiến: Chat Voice chính thức trở lại sau thời gian dài tu sửa

Sau đó, ngay trong khi định mở lại tính năng này trong Phiên bản Cập Nhật 2.6 thì LMHT Tốc Chiến lại phát hiện ra 1 lỗi khác tác động đến những người chơi đã tăng cấp lên Android 12 vừa được phát hành tại thời điểm đó. Tại sảnh chờ, mic của người chơi sẽ luôn luôn hiện là đang bật kể cả khi thực tiễn họ đang tắt mic. Dù thực tiễn thì đó chỉ đơn thuần là 1 lỗi hiển thị thôi, nhưng Riot Games vẫn ra quyết định tạm tắt chat voice để khắc phục sự cố không dễ chịu này.

Sau một vài sự cố “trớ trêu” trong quy trình trở nên tân tiến, giờ đây LMHT Tốc Chiến đã khôi phục tính năng Chat Voice để đồng đội hoàn toàn có thể truyện trò với nhau. Chat Voice sẽ dần dần được update theo từng khu vực (trước tiên sẽ là Châu Mỹ với Phiên bản Cập Nhật 3.0) nhằm mục đích đảm nói rằng tính năng này sẽ sinh hoạt trơn tru và ổn định. Nếu phát hiện sự cố trong giai đoạn thử nghiệm, LMHT Tốc Chiến sẽ tiến hành khắc phục rồi mới triển khai tính năng này trên toàn thị trường quốc tế. Hoàn toàn có thể một số trong những trục trặc về quality hoặc hiệu suất sẽ vẫn xảy ra, vì vậy Riot Games sẽ gọi đó là phiên bản thử nghiệm beta cho tới khi hoàn toàn có thể chắc chắn là rằng mọi thứ đều sinh hoạt đúng như dự kiến.

Sẽ mất ít nhất 2 tuần để LMHT Tốc Chiến tích lũy chủ kiến phản hồi từ phía người chơi tại khu vực Châu Mỹ và sau đó, nếu như phát hiện ngẫu nhiên vấn đề nghiêm trọng nào về quality hoặc hiệu suất của tính năng này, LMHT Tốc Chiến sẽ tiến hành khắc phục và do đó kế hoạch triển khai chính thức hoàn toàn có thể sẽ thay đổi.