LMHT: EGO trở lại VCS với màn xin lỗi cực kỳ khó đỡ

Nam tuyển thủ EGO đã chính thức trở lại đội tuyển Cerberus Esports, nhưng anh sẽ ảnh hưởng “quản thúc” và phạt 3 tháng lương.

EGO có lẽ là tuyển thủ LMHT Việt Nam có màn drama gây tranh cãi nhất trong suốt 3 tháng đầu năm mới 2022. Sau hàng loạt những lùm xùm, chỉ trích và cả đống những tin đồn thực hư, Cerberus Esports sau cuối cũng đã chốt phương án xử lý cho trường hợp của chàng trai này.

LMHT: EGO trở lại VCS với màn xin lỗi cực kỳ khó đỡ

EGO (bên trái) đã vướng phải những lùm xùm không đáng có với cựu tuyển thủ Zeros

“Tối ngày 3/2/2022, ban vận hành Cerberus đã tiếp nhận thông tin vụ việc về xích míc và những tranh cãi cá thể trên social của tuyển thủ Nguyễn “EGO” Khánh Hoà. Ngoài ra, anh Hòa còn tồn tại những phát ngôn không chín chắn, gây hoang mang dư luận, tác động nổi tiếng những bên liên quan và gây tổn hại lớn đến hình ảnh của tập thể Cerberus Esports.”

“Ngay sau khoản thời gian tiếp nhận sự việc, trong thời hạn nghỉ Tết Nguyên đán, ban vận hành của Cerberus đã tích cực liên hệ đến anh Nguyễn Khánh Hoà cùng những bên liên quan nhằm mục đích xoa dịu và ngăn chặn những diễn biến xấu hơn rất có thể xảy ra. Sau thời điểm sự việc trên, anh Hoà đã bày tỏ sự ăn năn về hành vi bồng bột, non trẻ của tôi và tạm thời không sinh hoạt tại gaming house của Cerberus Esports cho tới hết ngày 12/3/2022.” – Cerberus Esports thông tin trên fanpage chính thức.

LMHT: EGO trở lại VCS với màn xin lỗi cực kỳ khó đỡ

Nam tuyển thủ EGO xuất hiện nổi trội trong trailer của VCS Mùa Xuân 2022

CES xác minh rằng drama của EGO chỉ xoay quanh những vấn đề đời tư của cá thể anh và không liên quan tới tổ chức. Nhưng cách hành xử có phần nông nổi của chàng trai này đã khiến cho bộ mặt của đội tuyển xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Chính vì vậy, EGO bị tổ chức trừ 3 tháng lương và sẽ chịu “quản thúc” ngặt nghèo khi sử dụng social để phát ngôn. Đi kèm theo với thông tin của CES là 1 trong những video EGO gửi lời xin lỗi tới toàn bộ những người theo dõi.

Đoạn video trên đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong xã hội fan hâm mộ CES nói riêng và người theo dõi VCS nói chung bởi khuôn mặt có phần đơ cứng và góc nhìn “nhìn về nơi xa lắm” của chàng trai này. Một trong những comment cho rằng EGO chỉ đang đọc kịch bạn dạng và chăm chăm dán mắt vào màn hình hiển thị đằng sau máy quay để ghi nhớ thoại chứ không hề xin lỗi người theo dõi một cách chân thành.

Không thể phủ nhận rằng video này trông khá “giả trân” và gượng gạo. Tuy nhiên dù sao thì lời xin lỗi cũng đã được gửi, và như người ta vẫn thường nói – Đánh kẻ chạy đi, không một ai đánh người chạy lại. Hy vọng rằng trong tương lai EGO sẽ không còn tiếp tục tiến hành những hành vi thiếu chuyên nghiệp và ứng xử một cách trưởng thành hơn.

Trả lời