LMHT: Đội tuyển của SofM được xếp ở vị trí thứ 7 thế giới

Đội tuyển Weibo Gaming (WBG) của SofM bất thần được xếp hạng ở vị trí thứ 7 trong top 10 team LMHT mạnh mẽ nhất mùa giải 2022.

Vừa mới qua, đội tuyển của SofM – Weibo Gaming đã được tạp chí Dot  Esports xếp hạng ở vị trí thứ 7 trong danh sách top 10 team LMHT mạnh mẽ nhất trái đất tiền mùa giải 2022

Theo đó, WBG là một trong trong 6 team LPL góp mặt trong BXH, và nếu chỉ tính riêng ở khu vực Trung Quốc thì team của SofM đang đứng ở vị trí thứ 4. Với việc chiêu mộ thành công huyền thoại TheShy, việc WBG được review cao cũng là điều kha khá dễ nắm bắt.

LMHT: Đội tuyển của SofM được xếp ở vị trí thứ 7 thế giới

The Shy đã xuất hiện trong đội hình của WBG

Sát bên TheShy, WBG còn mang về được người đội trưởng cũ SwordArt và hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký nội binh LPL cho SofM, đây mới thực sự là 2 quân cờ cực kỳ quan trọng giúp họ có không thiếu tự tin để tuyên chiến đối đầu ngôi vô địch tại giải đấu ngày xuân.

Trong năm 2021 vừa rồi, thứ mà Sunning (tiền thân của WBG) còn thiếu nhất đó là một người lãnh đạo đủ khả năng và kinh nghiệm để gắn kết những thành viên. Với sự trở lại của SwordArt, nhược điểm này chắc chắn rằng sẽ được khắc phục trọn vẹn.

LMHT: Đội tuyển của SofM được xếp ở vị trí thứ 7 thế giới

Dưới sự dẫn dắt của SwordArt, Suning đã tạo ra kỳ tích với ngôi vị Á Quân tại CKTG 2020. Vậy nên với cùng những con người ấy, cùng đội tuyển ấy, sẽ rất dễ dàng để chúng ta tưởng tượng tới những kết quả khả quan cho WBG trong mùa giải tới.

Việc SofM có slot nội binh tại LPL cũng là một trong lợi thế vô cùng quan trọng giúp WBG trên cơ những đội tuyển khác. Giờ đây, SwordArt và TheShy – hai tuyển thủ ngoại binh rất có thể cùng nhau ra sân mà không cần phiền lòng về vấn đề giấy tờ thủ tục, đảm bảo phát huy 100% sức khỏe của đội nhà.

Sau cùng, WBG vẫn vẫn là một đội tuyển vô cùng tiềm năng. Với một đường trên huyền thoại, người đi rừng top tier trái đất và xạ thủ đang có phong độ cực cao, họ chắc chắn rằng rất có thể mơ về một chức vô địch, hoặc ít nhất là tấm vé tới MSI 2022.

Đội hình WBG tại LPL Mùa Xuân 2022:

  • Decade – Top
  • TheShy – Top
  • SofM – Jungle
  • Angel – Mid
  • huanfeng – AD
  • ON – SP
  • SwordArt – SP