Karim Benzema dọa rời đi nếu Real Madrid ký với Erling Haaland

Benzema không hài lòng với việc Real Madrid theo đuổi Erling Haaland và có ý định rời CLB nếu họ ký hợp đồng với cầu thủ người Na Uy.

Karim Benzema dọa rời đi nếu Real Madrid ký với Erling Haaland

Benzema sẽ ra đi nếu Haaland đến

Báo chí Tây Ban Nha loan tin Karim Benzema tỏ vẻ không hài lòng với ra quyết định theo đuổi Erling Haaland của Real Madrid, và đã cảnh báo CLB rằng anh sẽ tìm kiếm lối ra nếu họ ký hợp đồng với ngôi sao sáng Borussia Dortmund vào ngày hè này.

Los Blancos vốn hâm mộ tiền đạo 22 tuổi từ lâu và giới thạo tin quả quyết CLB sẽ chi nhiều tiền để mua cả Haalnad lẫn Kylian Mbappe vào đầu mùa giải 2022-2023.

Haaland cũng tỏ ý rời khỏi Dortmund, với một trong những CLB hàng đầu châu Âu quan tâm đến việc chọn mua chân sút trinh sát này.
Theo El Nacional, Benzema không hài lòng với việc Quản trị Florentino Perez theo đuổi Haaland, và sẵn sàng rời CLB nếu họ mang về người Na Uy vào ngày hè.

Tờ báo cũng nói thêm rằng cầu thủ người Pháp “không sẵn sàng” từ bỏ sự nghiệp của tớ và sẽ sẵn sàng tiếp tục chơi ở nơi khác. Tuy nhiên, Benzema sẽ không tồn tại vấn đề gì nếu Real Madrid ký hợp đồng với Mbappe từ Paris Saint-Germain, vì anh có quan hệ tốt với người đồng hương trẻ tuổi.

Báo chí Pháp thì cho rằng lý do Benzema dám lên tiếng cảnh báo CLB của tớ là do anh hoàn toàn có thể tím thấy bến bờ mới ngay trong ngày hè này. PSG vừa qua đã lên kế hoạch tuyển mộ lão tướng người Pháp để nhằm mục đích giữ chân thần đồng Kylian Mbappe.

Haaland trước đây đã tuyên bố rằng anh muốn đợi cho tới khi kết thúc chiến dịch hiện tại để xem xét tương lai của tớ, nhưng tuần trước bật mý rằng Dortmund đã gây áp lực buộc anh phải đưa ra ra quyết định càng sớm càng tốt.

Haaland nói: “Sáu tháng qua tôi đã chọn không nói bất kể điều gì vì sự tôn trọng so với Dortmund, nhưng giờ đây CLB đã chính thức thúc ép tôi phải đưa ra ra quyết định”.

“Toàn bộ những gì tôi muốn làm là chơi bóng. Nhưng họ thúc ép tôi… về tương lai của tôi, vì vậy điều đó tức là tôi phải sớm đưa ra ra quyết định”.