HLV Park Hang Seo: ‘Văn Thanh xin thực hiện penalty’

HLV Park Hang Seo đã có những share về ra quyết định để Vũ Văn Thanh triển khai trường hợp sút penalty ở phút thứ 75.

Highlights Việt Nam 2-0 Lào (AFF Cup 2021) (Nguồn: Next Truyền thông media)

ĐT Việt Nam đã có trận đấu ra quân AFF Cup 2021 kha khá tiện nghi khi giành thành công 2-0 trước ĐT Lào. Tuy nhiên, sau lượt đấu trước tiên ĐT Việt Nam vẫn chỉ đứng thứ 2 tại bảng B khi Malaysia ghi được 3 bàn thắng trong trận gặp Campuchia trước đó.

Điều này khá không mong muốn cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi trong 90 phút thi đấu chính thức, Những binh lực Sao Vàng có thời cơ giành thành công 3-0. Tuy nhiên ở phút thứ 75, Văn Thanh lại không triển khai thành công quả 11m.

Share về ra quyết định cầu thủ đá penalty, HLV Park Hang Seo cho thấy thêm: “Trong mỗi trận đấu sẽ sở hữu những cầu thủ được chỉ định đá penalty. Trong trận đấu ngày thời điểm hôm nay, Xuân Trường được chỉ định đá trước tiên, không tồn tại Xuân Trường sẽ là Tiến Linh và Cửa Hàng chúng tôi không liệt kê đến người thứ 3.

HLV Park Hang Seo: 'Văn Thanh xin thực hiện penalty'

Mách nước cách nhận thấy chàng xuất sắc “chuyện ấy”, nàng phát thèm

HLV Park Hang Seo: 'Văn Thanh xin thực hiện penalty'

Khi ĐT Việt Nam được hưởng penalty, cả Tiến Linh và Xuân Trường đều không xuất hiện trên sân. Văn Thanh nói rằng đủ tự tin để triển khai quả 11m và cậu ấy đã triển khai nó”.

Ngoài ra, HLV trưởng của ĐT Việt Nam cũng cho rằng ông hài lòng với thành công này và sẽ tập trung hướng tới trận “chung kết” với ĐT Malaysia.

HLV Park Hang Seo: 'Văn Thanh xin thực hiện penalty'

HLV Park Hang Seo share trong cuộc họp báo sau trận gặp Lào.

Sau trận đấu này, Những binh lực Sao Vàng sẽ được nghỉ ngơi một vòng đấu trước lúc bước vào trận đấu được xem là chung kết của bảng đấu với Á quân Malaysia.