HLV Park Hang Seo đưa ra ‘chỉ thị đặc biệt’ với Hoàng Đức, Văn Toàn, Tiến Linh

HLV Park Hang Seo vẫn đang theo dõi sát sao với 3 cầu thủ nhiễm Covid-19 của ĐT Việt Nam là Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn.

HIGHLIGHTS Việt Nam 0-1 Úc | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Nguồn: Truyền hình FPT)

Theo thông tin tiên tiến nhất Shop chúng tôi vừa update, cả Văn Toàn và Hoàng Đức đều đã có kết âm tính với Covid-19. Trong số đó tiền vệ Hoàng Đức vừa có kết quả xét nghiệm PCR lần thứ hai âm tính còn Văn Toàn đã có 5 lần test nhanh âm tính với loại virus nguy hiểm này.

Tuy vậy không thể trực tiếp gặp mặt nhưng HLV Park Hang Seo vẫn đang quan tâm rất sát sao đến cả 3 học trò của tôi. Chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu cả Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn giữ gìn thể lực bằng phương pháp nỗ lực ăn uống không hề thiếu, tập gym thường xuyên để duy trì sức khỏe.

Hiện tại từng ngày thầy Park vẫn liên tục kết nối với học trò để hỏi thăm và động viên niềm tin. Ngày hôm qua 14/1, đội tuyển đã hủy buổi tập chiều để đến đại sứ quán Úc làm visa. Cá thể HLV Park Hang Seo cũng đã có phương án dự trữ cho những cầu thủ này khi tập trung bổ sung cập nhật Phi Sơn và Ngân Văn Đại.

HLV Park Hang Seo đưa ra 'chỉ thị đặc biệt' với Hoàng Đức, Văn Toàn, Tiến Linh

Được biết Hoàng Đức sẽ chính thức hội quân với đội vào trong ngày 17/1. Với Văn Toàn và Tiến Linh khi đã chắc chắn là khỏi bệnh trước ngày 20/1, cả 2 tuyển thủ cũng sẽ được dịch rời cùng toàn đội sang Úc. Nếu âm tính muốn hơn cả 2 sẽ dịch rời bằng một chuyến bay khác. Trong trường hợp xấu nhất, còn nếu như không kịp bình phục thì Văn Toàn và Tiến Linh sẽ phải ở lại Việt Nam.

Trước mắt toàn đội vẫn đang tập luyện trong nước và sẽ lên đường sang Úc vào trong ngày 21/1. Toàn bộ những thành viên ĐT Việt Nam đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 sau thời điểm kết thúc AFF Cup 2021 và đảm bảo đáp ứng nhu cầu đủ những yêu cầu về y tế cho việc nhập cảnh vào Úc.