HLV Park chào đón 4 cầu thủ trở lại ĐT Việt Nam

Tình hình lực lượng của ĐTQG Việt Nam liên tục thay đổi trong bối cảnh trận gặp Australia đang đến gần.

VIDEO: Văn Thanh lấy thân mình cản phá, cứu bàn thua cho ĐT Việt Nam (Nguồn: Truyền hình FPT)

Theo thông báo từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ĐT Việt Nam sẽ đón chào sự trở lại của 4 cầu thủ gồm trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Trước đó, Tiến Dũng và Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên bỏ lỡ chuyến làm khách trước ĐT Ả Rập Xê Út. Ngoài ra, Việt Anh và thủ thành Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ sang Ả Rập của HLV Park.

Trong một diễn biến khác, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ vắng mặt ở trận gặp Australia. Đình Trọng bị tái phát chấn thương rách cơ đùi và sẽ phải điều trị trong vài tuần.

HLV Park chào đón 4 cầu thủ trở lại ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đang dồn toàn lực cho trận gặp Australia (Ảnh: VFF)

Ngày 4/9, ĐTQG Việt Nam sẽ lập tức bước vào tập luyện để hướng tới trận đấu sắp tới. Toàn đội sẽ chỉ có 3 ngày rèn quân trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách cho cuộc tiếp đón Australia.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Park Hang Seo cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ. Trận tới, chúng tôi gặp Australia trên sân nhà, đây là một đội bóng hạt giống được đánh giá cao hơn cả Ả Rập Xê Út. Nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực cao nhất”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Australia sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9 tới. Để đảm bảo an toàn cho cả 2 đội nên SVĐ Mỹ Đình sẽ không đón khán giả. Đối thủ của ĐT Việt Nam vừa giành chiến thắng 3-0 trước Trung Quốc.

Trả lời