HLV Italia nói về cách duy nhất để giành chức vô địch Euro 2021

Đội tuyển Italia đã có một hành trình dài và bây giờ họ sẽ hướng đến trận đấu cuối cùng, cũng là trận đấu quan trọng nhất tại Euro 2021.

Huấn luyện viên Roberto Mancini đã dẫn dắt đội tuyển Italia tiến đến trận chung kết Euro 2021 với một lối đá tấn công phóng khoáng nhưng cũng đầy hiệu quả. Tới đây sẽ còn một thử thách cuối cùng mà Azzurri cần phải vượt qua để có lần thứ 2 lên ngôi tại đấu trường danh giá nhất châu Âu, đó là đội tuyển Anh.

HLV Italia nói về cách duy nhất để giành chức vô địch Euro 2021

ĐT Italia đã có màn trình diễn ấn tượng ở kỳ Euro này

Và mới đây, Mancini đã có nói về cách sẽ giúp đội tuyển Italia giành chiến thắng trong trận chung kết sắp tới. Cụ thể, chiến lược gia 56 tuổi chia sẻ rằng:

“Chúng tôi phải rất tập trung nhưng cũng phải chơi với niềm vui vì đó là một trận đấu bóng đá. Bạn không thể chơi một trận bóng nếu bị căng thẳng và áp lực. Chúng tôi cần phải nhập cuộc với nhịp độ phù hợp, nhưng phải cố gắng vui vẻ vì đó là cách duy nhất để chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận chung kết.”

Với những gì đã thể hiện kể từ đầu giải, đoàn quân áo thiên thanh đang rất tự tin để bước vào “trận chiến sinh tử” với đội tuyển Anh. Sự tự tin của nhà vô địch thế giới năm 2006 là có cơ sở khi mà họ chưa từng thất bại trước đội tuyển Anh ở các giải đấu lớn là Euro và World Cup.

Quảng cáo

VIDEO: ĐT Italia đã đánh bại Anh ở World Cup 2014

Tuy nhiên, đây là trận chung kết Euro hơn nữa Tam Sư sẽ có lợi thế sân nhà, vì vậy sẽ chẳng có sự vượt trội nào dành cho hai đội cả. Đây sẽ là trận đấu để xem bản lĩnh của đội bóng nào lớn hơn.

Trận quyết định đến ngôi vô địch của Euro 2021 giữa đội tuyển Anh và Italia sẽ được diễn ra vào lúc 2h rạng sáng ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Wembley, London.

Trả lời