Hé lộ hành động bất ngờ của HLV Park ở nội bộ ĐTVN ngay trước thềm AFF Cup 2021

Với sự trở lại của Hùng Dũng, HLV Park đã có một “cơn đau đầu” dễ chịu và thoải mái cho việc giữ ai và loại ai ở danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2021.

Highlights Việt Nam 3-0 Lào (AFF Cup 2018) (Nguồn: VFF)

Tối ngày 29/11, HLV Park Hang Seo đã chốt 30 cái brand name sẽ lên đường tham gia AFF Cup. 5 cái brand name bị nockout bao hàm: Thủ môn Phạm Văn Cường (CLB TP.HCM), tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh TP. Hà Tĩnh), Lê Văn Đô (CLB TP. Đà Nẵng) và tiền đạo Hồ Thanh Minh (CLB Huế). 

Trước lúc loại 5 cái brand name kể trên, HLV Park Hang Seo đã gọi vào phòng để trao đổi riêng và đưa ra thông tin. Như vậy, danh sách ĐT Việt Nam sẽ gồm 4 thủ môn, 12 hậu vệ, 9 tiền vệ và 5 tiền đạo. Hơn một nửa danh sách có lần thứ nhất tham gia AFF Cup.

Dù hội quân muộn hơn so với những đồng đội nhưng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn có một suất sang Singapore dự AFF Cup. HLV Park Hang Seo có kế hoạch sử dụng tiền vệ Thành Phố Hà Nội FC này từ bán kết, thời điểm tuyển Việt Nam gặp những đối thủ cạnh tranh khó nhằn.

Thực tiễn, việc Hùng Dũng bất thần trở lại ĐT Việt Nam là 1 trong những bất thần lớn với NHM Việt Nam cũng như là chính HLV Park Hang Seo. Theo thông tin mà Cửa Hàng chúng tôi nhận được, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đó là cái brand name phải rời đi để nhường chỗ cho sự trở lại của một Hùng Dũng giàu kinh nghiệm hơn.

Trước lúc xuất hiện thông tin CLB Thành Phố Hà Nội “nhả” Hùng Dũng, Lý Công Hoàng Anh vẫn là 1 trong những phương án mà HLV Park Hang Seo đặt nhiều kỳ vọng tại AFF Cup 2021.

Hé lộ hành động bất ngờ của HLV Park ở nội bộ ĐTVN ngay trước thềm AFF Cup 2021

Ngậm 1 viên, “chinh chiến” hàng giờ, nàng bơ phờ tàn cuộc

Hé lộ hành động bất ngờ của HLV Park ở nội bộ ĐTVN ngay trước thềm AFF Cup 2021

Hé lộ hành động bất ngờ của HLV Park ở nội bộ ĐTVN ngay trước thềm AFF Cup 2021

Hùng Dũng trở lại ĐT Việt Nam sau gần 1 năm điều trị chấn thương.

Share về tình trạng hiện tại của bạn dạng thân, Đỗ Hùng Dũng cho thấy thêm: “Qua từng giai đoạn, những Chuyên Viên vật lý trị liệu đã giúp tôi nâng cao cảm hứng, kĩ năng vận động cổ chân. Mỗi thời điểm đều phải có tiện nghi và khó khăn nhưng toàn bộ đang ổn định hơn rất nhiều.

Đấy là giai đoạn sau cuối, quan trọng nhất nên tôi càng không thể vội vàng dễ dẫn đến tái phát chấn thương. Tôi tin rằng nếu đi đúng lộ trình như hiện tại, tôi sẽ xuất hiện thi đấu ở mùa giải 2022″.

Trước đó, Hùng Dũng đã vắng mặt trong phần lớn của chiến dịch Vòng loại World Cup 2022. Anh rủi ro dính chấn thương ở trận gặp CLB TPHCM trên sân Thống Nhất cách đây gần 1 năm. 

Trở lại với AFF Cup, Liên đoàn bóng đá Khu vực Đông Nam Á đã phát hành quy định mới sẽ áp dụng ở giải đấu này. Theo đó, AFF vừa tăng con số cầu thủ được đăng ký thi đấu cho từng đội tuyển tham gia giải. Hiện, ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch của AFF Cup.