Haaland gây sốc khi sử dụng tiếng Tây Ban Nha, CLB mới được chỉ đích danh?

Erling Haaland đang là tâm điểm của thị trường chuyển nhượng khi có quá nhiều “ông lớn” của bóng đá châu Âu đang sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để sở hữu được sự phục vụ của chân sút người Na-Uy.

Vừa qua nhất, trong trận đấu giữa Dortmund và Frankfurt, tuy nhiên không ghi bàn nhưng Haaland lại khiến cho giới mộ điệu phải đổ dồn sự lưu ý vào mình. Trong một trường hợp va chạm với Rafael Borre bên phía đối thủ cạnh tranh, cầu thủ sinh vào năm 2000 đã tỏ ra khá tức giận và đáp trả lại bằng tiếng Tây Ban Nha. 

Haaland gây sốc khi sử dụng tiếng Tây Ban Nha, CLB mới được chỉ đích danh?

Haaland bất thần sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha để đáp trả đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh: internet

Điều đáng nói là Rafael là người Colombia, việc anh sử dụng tiếng Tây Ban Nha là điều đương nhiên. Tuy nhiên, Haaland lại là người Na-Uy và việc chân sút thuộc biên chế Dortmund biết thứ ngữ điệu này và sử dụng khá thành thạo là một trong những điều khiến cho toàn bộ phải hoảng hốt.

Cách đây ít lâu, chính người thay mặt của Haaland, ông Mino Raiola đã bật mý rằng thân chủ mình sẽ chỉ tới La Liga mà thôi. Sự việc nêu trên đã củng cố rất chắc hẳn rằng cho phát biểu của siêu cò người Ý. Tuy nhiên, một lần tiếp nữa người hâm mộ bóng đá trên toàn toàn cầu phải bất thần khi bến đỗ tương lai của Haaland sẽ không còn phải là Real Madrid như nhiều lời đồn thổi đoán. 

Theo đó, Lluis Carrasco, nhà vận hành chiến dịch tranh cử quản trị Barca của Laporta, bật mý thông tin về tương lai của cầu thủ người Na-Uy:“Chắc hẳn rằng Haaland sẽ về Barcelona, đó là điều mà nó ta không cần bàn cãi nữa. Quản trị Laporta rất yêu mến cậu ấy và luôn luôn coi Haaland là trung tâm của kế hoạch trinh phục cả châu Âu trong tương lai.” 

Carrasco cũng cho thấy Haaland chắc hẳn rằng sẽ không còn tới Real Madrid bởi đội chủ sân Bernabeu sẽ xây dựng đội bóng xung quanh Mbappe, tiềm năng số 1 mà người ta luôn luôn theo đuổi. Chính vì thế chân sút hiện khoác áo Dortmund sẽ tới Barcelona và tạo ra đối trọng với Mbappe như Ronaldo và Messi trước đây.

Barca đang trong công cuộc tái thiết đội bóng và nếu có được Erling Haaland, rất hoàn toàn có thể đội chủ sân Camp Nou sẽ sớm trở lại vị thế của tôi trong mỗi mùa giải tiếp theo.

Cuộc ‘cách mạng’ của Erik ten Hag tại Ajax