‘Gã khổng lồ’ có động thái lạ với Mbappe, Real chuẩn bị vỡ mộng

Kylian Mbappe đang là một trong những trong mỗi tiềm năng săn đón hot nhất ở trên thị trường chuyển nhượng lúc này. Đã có thời điểm, anh ở rất gần với việc gia nhập Real Madrid nhưng hiện tại, thương vụ này đã xuất hiện những diễn biến mới.

Trong cả một HLV vốn kín tiếng từ trước đến giờ như Carlo Ancelotti trong một phát biểu tiên tiến nhất với Daily Mail, khi được hỏi về việc Los Blancos sẽ chiêu mộ ngôi sao sáng người Pháp trong hè 2022 cũng không giấu giếm được sự ngưỡng mộ so với nhà vô địch World Cup 2018. Nhà cầm quân người Ý chỉ nói ngắn gọn rằng, toàn bộ đều hểu Real rất muốn có được chữ ký của Mbappe và mọi thứ sẽ thật sự được sáng tỏ vào tháng 6 tới.

Nhưng toàn bộ chỉ mới là tin đồn, và chưa tồn tại gì đảm bảo chắc chắn là là thương vụ này sẽ xảy ra. Với những động thái tiên tiến nhất từ phía PSG, họ cũng đang sẵn sàng sẵn một phiên bản kế hoạch để ngăn chặn không cho phiên bản hợp đồng “kinh điển” kể trên được kích hoạt, chí ít là trong phiên chợ hè 2022.

‘Gã khổng lồ’ có động thái lạ với Mbappe, Real chuẩn bị vỡ mộng

Real không dễ để sở hữu Mbappe trong hè tới. Nguồn: Internet

Theo thông tin mới được nhà báo Jason Burt của tờ Telegraph update, ban lãnh đạo của PSG đang chính thức có những thảo luận về một phiên bản hợp đồng mới giành cho Mbappe. Cũng theo đầu báo này, đây được cho là lần đề nghị gia hạn mà phía thay mặt của đội bóng nước Pháp tỏ ra trang nghiêm và có thiện chí nhất.

Trước đây, cũng đã có nhiều nguồn tin cho rằng, đội bóng Paris đã nhiều lần đàm phán về một hợp đồng mới cho chân sút 23 tuổi nhưng toàn bộ chỉ được xem là tin đồn và chưa được kiểm chứng về độ tin cậy. PSG cũng thừa hiểu, đây đó là thời điểm quan trọng và thích hợp nhất để hoàn toàn có thể thuyết phục được Mbappe thay đổi ý định.

‘Gã khổng lồ’ có động thái lạ với Mbappe, Real chuẩn bị vỡ mộng

Việc được chơi cùng những ngôi sao sáng xuất chúng nhất cũng hoàn toàn có thể là lý do Mbappe suy xét để tiếp tục ở lại Paris trong thời hạn tới. Nguồn: Internet

Đội chủ sân Parc de Princes đã từng từ chối số tiền lên tới 160 triệu euro vào hè năm vừa qua giành cho Mbappe và theo Telegraph, PSG không hề mong muốn anh sẽ gia nhập đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha dưới dạng chuyển nhượng tự do vào hè tới.

Ý định của câu lạc bộ là rất rõ ràng, sẽ làm mọi phương pháp để giữ chân được cầu thủ sinh vào năm 1998 lâu nhất hoàn toàn có thể. Được biết, phía PSG hoàn toàn có thể trao cho Mbappe một phiên bản hợp đồng thời gian ngắn, khoảng từ 2 đến 3 năm vừa qua khi có những động thái tiếp theo.

Trận đánh liên quan đến Mbappe được cho là sẽ chưa kết thúc giữa Real và PSG. Về phía tiền đạo người Pháp, anh cũng không tạo sức ép để được ra đi lớn như ngày hè vừa qua. Mọi thứ hoàn toàn có thể sẽ trở nên rõ ràng hơn tùy thuộc vào thành tích của đội bóng Paris ở Champions League trong năm này. Real do đó sẽ phải chờ và họ có lý do để lo ngại bởi điều này.

Cuộc ‘cách mạng’ của Erik ten Hag tại Ajax