Faker: ‘Tôi sẽ đền đáp niềm tin của fan với chức vô địch CKTG 2022’

Sau thắng lợi 2-0 trước KDF, Faker đã tham gia vấn đáp phỏng vấn với báo giới và nêu cảm nghĩ về trận đấu.

Vui lòng nêu cảm xúc của doanh nghiệp sau thắng lợi 2-0 ngày ngày hôm nay?

Faker: Tôi mừng vì T1 đã có khởi đầu tốt trong mùa giải 2022. Trận đấu này không thật khó khăn và Cửa Hàng chúng tôi cần giữ vững phong độ để tiếp tục tiến lên phía trước. Đối thủ cạnh tranh ngày hôm nay là đồng đội cũ – những người đã hiểu về T1 rất nhiều, vậy nên Cửa Hàng chúng tôi cần sẵn sàng kỹ lưỡng.

Những thay đổi Tiền Mùa Giải 2022 đã tác động ra sao tới meta của LMHT?

Faker: Sự thay đổi của Dịch Chuyển làm giai đoạn đi đường trở nên quan trọng hơn. Người chơi không thể sử dụng Dịch Chuyển lên lính và mắt cho tới phút thứ 14 của trận đấu. Điều này hoàn toàn có thể sẽ hạn chế những pha giao tranh đầu game.

Faker: 'Tôi sẽ đền đáp niềm tin của fan với chức vô địch CKTG 2022'

Chúng ta có vẻ như chơi rất thận trọng trong trận đấu ngày ngày hôm nay. Tại sao vậy?

Faker: Vì đó là trận đấu mở màn. Ngoài ra, KDF rất tốt bắt bài T1, vậy nên Cửa Hàng chúng tôi phải thi đấu đáng tin cậy hơn thông thường.

Tại sao bạn lựa chọn nhánh Kiên Định làm ngọc phụ?

Faker: Tôi nghĩ Kiên Định tập trung nhiều hơn thế nữa cho giai đoạn đi đường, và đó là điều mà tôi đang hướng tới.

Faker: 'Tôi sẽ đền đáp niềm tin của fan với chức vô địch CKTG 2022'

Mình thích T1 sẽ trở thành một đội tuyển ra sao trong năm 2022?

Faker: Tôi hy vọng team hoàn toàn có thể giữ được một màn trình diễn tốt và nhất quán. Dù thách thức có khó khăn đến đâu, Cửa Hàng chúng tôi cũng hoàn toàn có thể cùng nhau vượt qua.

Giải đấu ASIAN Games đang rất được trông chờ. Bạn nghĩ sao về thời cơ được thay mặt cho tổ quốc để thi đấu trong trong năm này?

Faker: Được thi đấu tại ASIAN Games là một trong niềm vinh dự. Trước lúc tự nói rằng “tôi muốn thi đấu tại ASIAN Games”, tôi vẫn nên ưu tiên nâng cao bạn dạng thân trước. Nếu đạt được tiềm năng, tấm vé tham gia ASIAN Games tự nhiên sẽ đến.

Bạn có lời nào muốn gửi tới những fan hâm mộ không?

Faker: Tôi biết có rất đông người kỳ vọng vào mình trong trong năm này. Tôi dường như không thể vô địch CKTG 3 lần liên tục, vậy nên tôi sẽ đền đáp niềm tin của fan bằng phương pháp vô địch CKTG 2022. Ngoài ra, sau cùng thì người theo dõi đã quay trở lại với sân khấu để xem trực tiếp, vậy nên tôi sẽ nỗ lực hết mình.

Xem ngay những bài phỏng vấn khác TẠI ĐÂY.