ĐT Trung Quốc định ‘mang cả thế giới’ để chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam

ĐT Trung Quốc dự kiến sẽ đến Việt Nam với khoảng 120 thành viên và 8 tấn tư trang.

HIGHLIGHT Trung Quốc 3-2 Việt Nam (Nguồn: FPT Play)

Để sẵn sàng cho 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bạn dạng và Việt Nam, ĐT Trung Quốc hiện đang tập luyện tại trung tâm giảng dạy Thượng Hải. Ngoài việc chưa xuất hiện được sự phục vụ của những cầu thủ nhập tịch, thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ sở hữu không thiếu thốn quân số vào buổi tập chiều nay 15/01.

Dự kiến sau trận đấu với Nhật Bạn dạng vào trong ngày 27/1, ĐT Trung Quốc sẽ dịch chuyển bằng chuyên cơ và xuất hiện tại sân bay Nội Bài vào đêm ngày 28/1. Đội khách dự kiến sẽ mang theo khoảng 8 tấn tư trang, trong đó phần lớn là những thiết bị tập luyện và sẽ tự chủ động trong việc đưa tư trang về khách sạn. 

Toàn bộ những thành viên ĐT Trung Quốc được sắp xếp ăn ở tại khách sạn Grand Plaza và sinh hoạt theo quy trình “bong bóng khép kín”. Ngoài con số tư trang khổng lồ, ĐT Trung Quốc cũng sẽ mang theo khoảng 120 thành viên, trong đó có cả Quản trị LĐBĐ nước này ông Chen Xuyuan.

ĐT Trung Quốc định 'mang cả thế giới' để chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam

ĐT Trung Quốc đang tập luyện tại trung tâm giảng dạy Thượng Hải

Dự kiến thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ tập kín tại SVĐ Hàng Đẫy trong 3 buổi (từ thời điểm ngày 29 đến 30/1) và có một buổi tập mở làm quen sân Mỹ Đình vào trong ngày 31/1. Sau trận đấu với ĐT Việt Nam, ngày 3/2 đội tuyển Trung Quốc sẽ rời Việt Nam bằng những chuyến bay thương mại riêng lẻ từ Hà Nội Thủ Đô về Thượng Hải. 

Theo thông tin của UBND TP Hà Nội Thủ Đô, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ được phép đón 20.000 CĐV đến sân, tương đương 50% sức chứa của SVĐ Mỹ Đình. Hiện tại để sẵn sàng cho 2 trận đấu gặp Úc và Trung Quốc tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á), ĐT Việt Nam cũng đã hội quân từ thời điểm ngày 13/1 và có buổi tập trước tiên.