ĐT Italia bất ngờ xách vali về nước

Sau trận bán kết với Tây Ban Nha, ĐT Italia đã quyết định lên máy bay về nước thay vì tiếp tục ở lại nước Anh để tập luyện.

SVĐ Wembley (Anh) là sẽ nơi diễn ra hai trận bán kết và trận chung kết Euro 2021. Ở trận bán kết đầu tiên, Italia đã đánh bại Tây Ban Nha với tỷ số 4-2 trên chấm 11m. Một ngày sau đó Anh hạ Đan Mạch 2-1 sau 120 phút thi đấu.

Như vậy là trận chung kết Euro 2021 là cuộc đọ sức giữa Anh và Italia. Sau trận gặp Tây Ban Nha tại bán kết, ĐT Italia đã trở về quê nhà và tập trung tại đại bản doanh Coverciano, Florence. Thay vì tiếp tục tập luyện ở nước Anh, thầy trò Roberto Mancini đã trở về quê nhà.

ĐT Italia bất ngờ xách vali về nước

ĐT Italia trở về quê nhà và thực hiện tập kín. Nguồn: Getty.

Azzurri sẽ tập kín trước trận chung kết Euro 2021, họ sẽ không để báo chí và truyền thông có mặt trong những buổi tập của đội nhà. Thậm chí đội bóng này vừa mở tiệc nướng ngoài trời trong lúc theo dõi trận đấu giữa Anh và Đan Mạch.

Thầy trò HLV Mancini sẽ có thêm những buổi tập ở quê nhà, họ chỉ di chuyển tới London một ngày trước trận chung kết. “Đội bóng áo Thiên thanh” muốn chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối cùng của Euro 2021.

Quảng cáo

Trong quá khứ Anh và Italia đã đụng độ tổng cộng 8 lần ở các VCK Euro và World Cup, kết quả đang nghiêng hoàn toàn về phía Azzurri. Theo đó ĐT Italia đã thắng 6, hòa 1 và chỉ thua 1. Tuy nhiên, ở trận chung kết Euro năm nay Italia sẽ phải làm khách trên sân Wembley của nước Anh.

ĐT Italia bất ngờ xách vali về nước

Italia và Anh sẽ góp mặt trong trận đấu cuối cùng của Euro 2021. Nguồn: Internet.

Trận chung kết Euro 2021 giữa Italia vs Anh sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley (Anh) vào 2h rạng sáng thứ hai (12/7) tới đây.

Trả lời