Đội tuyển Việt Nam ém quân tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup

Bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Vũng Tàu từ thời điểm ngày 20-11, sau đó sẽ lên đường sang Singapore.

Đội tuyển Việt Nam ém quân tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup

Đội tuyển Việt Nam sẽ sở hữu được nhiều cầu thủ trẻ ở đợt hội quân sẵn sàng cho AFF Cup

Nhằm mục tiêu tạo không khí tiện nghi cho thầy trò ông Park Hang-seo rèn binh, CLB TPHCM đã kết thúc sớm đợt tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu để về lại đại bạn dạng doanh nhằm mục đích tiếp tục sẵn sàng cho mùa bóng mới. Với đội tuyển Việt Nam, dự kiến thầy trò ông Park Hang-seo sẽ sở hữu được 10 ngày tập luyện tại thành phố biển, từ thời điểm ngày 20-30/11.

Trong quy trình ở đây, đội được sắp xếp nghỉ ở khách sạn Pullman Vũng Tàu, ở gần khu vực Bãi Sau và toàn bộ sẽ vào quy trình “bong bóng khép kín” như trong giai đoạn thi đấu vòng loại World Cup 2022. Cả đội từ sinh hoạt, tập luyện ở trong phạm vi khép kín, không tiếp xúc với người lạ nhằm mục đích phòng Covid-19.

Danh sách tập trung đã được VFF gởi đến những CLB từ thời điểm ngày 18-11 với con số dự kiến 34 cầu thủ. Trong số đó sẽ sở hữu được nhiều cầu thủ trẻ để ông Park Hang-seo sẵn sàng trước cho VCK U23 châu Á 2022.

Đội tuyển Việt Nam ém quân tại Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup

Thủ môn Tấn Trường có dấu hiệu bất ổn về phong độ

Ngoài ra, nhiều trụ cột cũng cần thời hạn nghỉ ngơi sau quy trình thi đấu cùng đội tuyển quốc gia vừa qua. Mặt khác, giai đoạn thi đấu AFF Cup 2020 cũng vào thời điểm tăng tốc của đợt sẵn sàng từ những CLB cho V-League 2022. Vì thế, danh sách tập trung đợt này hứa hẹn sẽ sở hữu được nhiều yếu tố trẻ từ đội U23 Việt Nam để tránh gây khó khăn cho những CLB.

Trong quy trình tập huấn tại đây, dự kiến đội sẽ sở hữu được trận tập huấn cùng CLB TPHCM trước lúc lên đường sang Singapore vào trong ngày 30-11.