DK Showmaker: ‘Chovy rất giỏi trong việc tìm ra meta mới’

Sau thắng lợi hủy diệt 2-0 trước KT Rolster, DK Showmaker đã ngồi vào bàn phỏng vấn để share về một số trong những tầm nhìn của anh.

Trong ngày thi đấu thứ hai của LCK Mùa Xuân 2022, DK đã đơn giản hủy diệt KT với tỷ số cách trở 2-0. Thắng lợi này còn có sự đóng góp vô cùng quan trọng của người chơi đường giữa Heo “ShowMaker” Su.

Sau trận đấu, DK Showmaker đã ngồi vào bàn phỏng vấn để share thêm về những tầm nhìn của anh so với trận đấu và giải đấu trong năm này.

DK Showmaker: 'Chovy rất giỏi trong việc tìm ra meta mới'

Nhận xét về màn trình diễn trong trận đấu với KT, Showmaker khiên tốn cho rằng đội của anh còn cần rất nhiều thứ để nâng cấp.

“Công ty chúng tôi đã mắc không hề ít sai lầm, Shop chúng tôi rất có thể đã làm tốt hơn tại hang sứ giả. Tuy nhiên, giao tranh tổng ở những khu vực khác thì cả team đã làm khá tốt”

“Để thắng lợi, điều quan trọng nhất là phải tập luyện chăm chỉ. Đồng đội của tôi cực kỳ chăm chỉ. Tối nay là trận đấu mở màn của team tại LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên nó không tuyệt đối, nhưng Shop chúng tôi biết rằng mình rất có thể làm tốt hơn rất nhiều trong thời hạn tới”

DK Showmaker: 'Chovy rất giỏi trong việc tìm ra meta mới'

Ở thời điểm hiện tại ASIAN Games là thời cơ cho những tuyển thủ eSports được miễn nhập ngũ, vậy nên sự tuyên chiến và cạnh tranh cho vị trí này là vô cùng gay gắt. Share về điều này, Showmaker cho thấy:

“Tiềm năng chính của tôi là tập trung thi đấu tốt và giành chức vô địch CKTG trong năm này. Nếu được đi ASIAN Games thì chẳng còn gì hơn, nhưng tuyên chiến và cạnh tranh một suất thi đấu ở đường giữa của đội tuyển quốc gia quá khó khăn. Cho dù ai được đi tiếp thì tôi cũng tin chắc rằng người đó sẽ làm tốt”

Để kết thúc cuộc phỏng vấn, Showmaker đã share cái nhìn của anh về người đồng nghiệp Chovy (đường giữa của Gen.G Esports). Showmaker cho rằng Chovy rất sáng tạo trong việc tìm ra meta mới và đã truyền cảm hứng không hề ít cho anh trong việc chọn ngọc hỗ trợ.

DK Showmaker: 'Chovy rất giỏi trong việc tìm ra meta mới'

“Chovy rất tốt tò mò và tìm ra những meta mới rất dị. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi trong việc chọn ngọc hỗ trợ trận này”

“Trong nhiều trường hợp, ngọc Mau Lẹ sẽ tốt hơn so với Thăng Tiến Sức Mạnh. Cả Orianna và Viktor đều phải có giải pháp tăng tốc. Và trong số cuộc đối đầu pháp môn sư vs pháp môn sư, việc né chiêu là vô cùng quan trọng. Khi kết phù hợp với ngọc Thuốc Thời Gian từ nhánh Cảm Hứng, lựa chọn này sẽ thực sự hiệu suất cao. Đấy là điều mà Chovy đã làm, và tôi chỉ giản dị là copy anh ấy. Anh ấy cực kỳ tốt ở thời điểm hiện tại” – Showmaker thẳng thắn thừa nhận.

Xem ngay những màn phỏng vấn khác TẠI ĐÂY.