De Jong sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag

Kỳ vọng ngày càng tăng ở Manchester United về khả năng ký hợp đồng với Frenkie de Jong. Theo tờ Daily Star, Quỷ đỏ đang rất lạc quan khi chuẩn bị chốt thương vụ chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan với Barca.

De Jong sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag

De Jong sẵn sàng gia nhập Old Trafford

Frenkie de Jong đã thay đởi quan điểm nhanh chóng, từ việc nói “không” với Man United, giờ dự tính xếp hành trang chuyển đến Old Trafford. Ngôi sao Hà Lan không thích Barca đưa mình lên sàn chuyển nhượng khi anh luôn nói rằng muốn thành công ở Camp Nou. Đó là lý do De Jong thay đổi ý định và những người thân cận với anh đã nói chuyện cởi mở về chuyện rời Camp Nou.

Theo những thông tin mới nhất, Barca vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ Man United. Nhưng Quỷ đỏ sẽ làm được và sẽ không mất nhiều thời gian, bởi đó là yêu cầu lớn mà Erik Ten Hag đưa ra với ban lãnh đạo.

Tờ Daily Star tuyên bố rằng Man United đang nhắm tới De Jong. Trong mấy ngày qua, sự lạc quan đã tăng lên về khả năng ký hợp đồng với tiền vệ Hà Lan cho mùa giải 2022-2023.

Tờ báo Anh quả quyết rằng một thỏa thuận sẽ sớm được thực hiện. Daily Star cũng ước tính rằng Man United có thể tiêu tốn khoảng 81 triệu euro cho bản hợp đồng đầu tiên của ‘kỷ nguyên Ten Hag’.

Số tiền Barca nhận được từ thương vụ bán De Jong sẽ được đầu tư vào Bernardo Silva. Mới đây, HLV Man City, Pep Guardiola nói với cầu thủ rằng ông sẽ giúp anh ta ra đi và có thể ra tay hỗ trợ để Barca có được ngôi sao Bồ Đào Nha.

Trả lời