Đây là 4 vị tướng mới chuẩn bị có mặt trong LMHT:Tốc Chiến

4 vị tướng trong phiên phiên bản PC sẽ cập bến máy chủ chính thức của Tốc Chiến trong hai phiên phiên bản 3.0 và 3.1.

Trong video trình làng mùa giải 2022 của LMHT: Tốc Chiến, nhà cải cách và phát triển Riot Games đã hé lộ 4 vị tướng mới được tung ra trong phiên phiên bản 3.0 và 3.1 bao hàm:

  • Sett
  • Yuumi
  • Shen
  • Karma

Sett và Yuumi sẽ xuất hiện ngay trong phiên bản update Tốc Chiến 3.0 (tung ra ngày 19/1), còn cặp đôi Shen + Karma sẽ tới trong phiên phiên bản 3.1 (ngày 24/3).

Đây là 4 vị tướng mới chuẩn bị có mặt trong LMHT:Tốc Chiến

sett_10

Theo share từ Riot Games, 2021 là một trong năm rất chăm chỉ chỉ từ đội ngũ thiết kế. Họ lên kế hoạch tung ra 2 vị tướng mỗi tháng nhưng con số thực tiễn đã lên tới 29.5 (nếu tính cả việc làm lại Dr Mundo).

Trong năm 2022, con số tướng mới sẽ ít đi một chút. Tuy nhiên nếu nhìn lại dàn tướng từ LMHT phiên phiên bản PC, chúng ta sẽ thấy rất nhiều cái brand name khó để lấy lên phiên bản mobile (và cân bằng) như Ryze, Sylas, Viego, Elise, Nidalee, Gnar, Ivern, … vậy nên sự chậm trễ này cũng là điều khó tránh khỏi.

Trong khoảng 3 tháng tới, sẽ sở hữu được thêm tận 2 Hỗ trợ dạng buff là Shen và Yuumi cập bến phiên phiên bản mobile, điều này chứng tỏ ra Riot Games đang khá ưu tiên những vị tướng theo thiên hướng này.

Đây là 4 vị tướng mới chuẩn bị có mặt trong LMHT:Tốc Chiến

Karma là vị tướng buff / cấu rỉa cực kỳ không dễ chịu ở đường dưới

Có vẻ giống như những nhà làm game đã nhận được ra rằng xạ thủ đang bị meta bỏ rơi và cần được hỗ trợ. Trên thực tiễn ở những giải đấu chuyên nghiệp hoặc những bậc rank cao, người ta còn chẳng thèm sử dụng xạ thủ (trừ Varus), thay vào đó là chơi 2 hỗ trợ rồi buff hết cho Jax gánh team.

Với sự tung ra của 2 hỗ trợ phòng ngự uy lực (thậm chí là 3 nếu tính cả Shen), những xạ thủ chắc chắn là sẽ sở hữu được thêm sự trợ lực tuyệt vời để theo kịp game show. Đây quả thực là một trong tin tức tốt lành so với những game thủ đam mê theo đuổi vị trí sở trường này.