Chính thức: ĐT Việt Nam nhận tin ‘cực vui’ ngay trước ngày đấu Trung Quốc

UBND Thành phố Thành Phố Hà Nội đã đồng ý với lời khuyên đón 20.000 người theo dõi trong trận đấu với ĐT Trung Quốc của VFF.

HIGHLIGHT Trung Quốc 3-2 Việt Nam (Nguồn: FPT Play)

Như thông tin đã đưa trước đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã trình lên UBND TP Thành Phố Hà Nội về việc cho phép Open đón người theo dõi trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Rõ ràng VFF đã lời khuyên đón khoảng 50% lượng CĐV tới sân, tương đương với 20.000 vé được bán.

Vừa mới đây ngày 13/1, UBND TP Thành Phố Hà Nội  đã có văn phiên bản chấp thuận lời khuyên của Bộ Văn hóa truyền thống, Thể thao và Du ngoạn và VFF. Thành phố giao Sở VH-TTandamp;DL làm đầu mối, phối hợp những ban ngành liên quan triển khai công tác tổ chức trận đấu.

Ngoài ra UBND TP Thành Phố Hà Nội cũng đề nghị Bộ VH-TTandamp;DL chỉ huy những đơn vị liên quan và VFF chủ động phối hợp những cơ quan của thành phố Thành Phố Hà Nội để tổ chức trận đấu an toàn và tin cậy, tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19. Ngày hôm nay ngày 14/01, UBND sẽ tiếp tục họp với lãnh đạo Bộ VH-TTandamp;DL để ra quyết định nhiều vấn đề quan trọng và hoàn thiện phương án tổ chức trận đấu.

Chính thức: ĐT Việt Nam nhận tin 'cực vui' ngay trước ngày đấu Trung Quốc

Sân Mỹ Đình đón lượng người theo dõi lớn nhất Tính từ lúc vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Trước đó ĐT Việt Nam đã phải thi đấu trên sân không người theo dõi ở trận gặp ĐT Úc. Đến trận gặp Nhật Phiên bản, sân Mỹ Đình đã được Open đón 12.000 CĐV. Vì thế cuộc chạm trán với ĐT Trung Quốc sắp tới đây sẽ đón lượng người theo dõi lớn nhất của ĐT Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á).

Hiện tại ĐT Việt Nam đã hội quân tại Thành Phố Hà Nội để sẵn sàng cho 2 trận đấu gặp ĐT Úc và Trung Quốc. Vừa mới đây HLV Park Hang Seo cũng đã công bố ban cán sự mới của ĐT Việt Nam với đội trưởng là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và 2 đội phó lần lượt là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Công Phượng.