Chia tay PSG, Messi chốt điểm đến tiếp theo nằm ngoài châu Âu?

Siêu sao người Argentina dường như đã có những bước sẵn sàng sẵn về tương lai sau khoản thời gian chia tay đội bóng nước Pháp.

Buộc phải rời Barcelona trong nước mắt sau khoản thời gian đội bóng xứ Catalan không thể xử lý được những rắc rối về tài chính, Lionel Messi đã ra quyết định ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Paris Saint-Germain.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina đã sẵn sàng sẵn cho mình bến đỗ tiếp theo và hoàn toàn có thể là sau cùng trong sự nghiệp.

Theo nhiều nguồn tin thân cận của Messi, người chủ sở hữu của 7 Quả bóng vàng vừa mới qua đã mua 1 căn hộ ở thành phố New York. Với hành vi “tậu nhà” ở tận nước Mỹ xa xôi này, nhiều người xác minh bến đỗ tiếp theo của Messi sau khoản thời gian rời PSG sẽ là CLB Inter Miami. 

Chia tay PSG, Messi chốt điểm đến tiếp theo nằm ngoài châu Âu?

Messi nhiều kĩ năng sẽ đến Mỹ thi đấu sau khoản thời gian hết hợp đồng với PSG

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trên tờ Miami Herald gần đây, ông Jorge Mas – người đồng sở hữu Inter Miami với David Beckham cũng đã nói rằng:

“Tôi và David (Beckham) đang thao tác rất siêng chỉ và công ty chúng tôi đang có nguyện vọng sẽ đưa những ngôi sao 5 cánh hàng đầu đến đây (Inter Miami) trong dự án công trình xây dựng một đội bóng sang trọng toàn cầu.

Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế hệ của tôi, và cũng xuất sắc nhất mọi thời đại. Vì thế, công ty chúng tôi rất quan tâm và sáng sủa sẽ thuyết phục được Messi đến khoác áo Inter Miami. Không những cậu ấy, công ty chúng tôi cũng muốn có cả Cristiano Ronaldo”.

Và vừa mới qua nhất tờ El Nacional, Messi rất hoàn toàn có thể sẽ đến MLS để khoác áo Inter Mima cùng với người đồng đội cũ là Luis Suarez, người được cho là đã ra quyết định rời Atletico Madrid sau khoản thời gian hợp đồng giữa anh và Rojiblancos kết thúc.

Tháng thứ nhất của Lionel Messi tại PSG