Cầu thủ Man.United xác nhận Rangnick đến, nhưng ủng hộ Carrick

HLV tạm quyền Michael Carrick tiếp tục giúp Man.United thu hoạch những kết quả tích cực, tuy nhiên, trận hòa 1-1 tại Chelsea hoàn toàn có thể là trận cầm quân thứ nhất và sau cuối của cựu tiền vệ này tại Premier League.

Cầu thủ Man.United xác nhận Rangnick đến, nhưng ủng hộ Carrick

HLV Michael Carrick không chắc sẽ tiếp tục cầm quân đối đầu Arsenal vào thứ năm.

Sky Sports cho thấy thêm Ralf Rangnick sẽ là người tiếp quản băng ghế giảng dạy của Man.United trong trận tiếp đón Arsenal vào thứ năm. Thực ra, thông tin về tân HLV của Quỷ đỏ đã chắc chắn là trong vài ngày qua, nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa đưa ra đưa ra quyết định bổ nhiệm chính thức, một phần lý do hoàn toàn có thể nằm ở việc nhà cầm quân người Đức chưa hoàn tất xin được giấy phép lao động tại Anh. Vì vậy, nhiều kĩ năng Carrick vẫn đảm nhận những buổi tập của đội cho tới khi chuyển giao.

Sau trận hòa 1-1 tại Chelsea, trung vệ Eric Bailly cũng đã có những xác nhận, nhưng đồng thời xác định cầu thu sẽ tiếp tục ủng hộ Carrick cho tới thời điểm cuối. Bailly nói trên RMC Thể Thao: “Công ty chúng tôi được thông tin trong phòng thay đồ rằng một nhà vận hành mới sẽ đến. Nhưng hiện tại Cửa Hàng chúng tôi đang thao tác làm việc chăm chỉ với Carrick và rồi chúng ta sẽ thấy”.

Man.United dù lép vế trọn vẹn trước chủ nhà Chelsea nhưng hoàn toàn có thể nhận thấy nhiều thay đổi. Quỷ đỏ có cách tiếp cận trận đấu rất rõ ràng, còn cầu thủ đã làm rất tốt với một màn trình diễn đầy năng động tại Stamford Bridge. Việc để Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị cũng khá được cho xất phát từ sự tư vấn của Rangnick… Trước thắc mắc liệu đã có những tác động thứ nhất của Rangnick tại Man.United hay là không, HLV tạm quyền Carrick nhấn mạnh: “trọn vẹn không!”.

Nhưng Carrick cũng nói thêm anh không biết liệu có còn cầm quân vào thứ năm khi Man.United tiếp đón Arsenal hay là không: “Cho tới giờ đây, tôi không tồn tại thêm tin tức nào cho chính mình. Tôi trọn vẹn tập trung vào những trận đấu. Tôi chắc chắn là rằng sẽ sở hữu được những update và sau đó hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới”.

Theo tin gần nhất, Man.United đã tìm thấy thỏa thuận với Lokomotiv Moscow để giải phóng nhà cầm quân người Đức, người đang đảm nhận vị trí trưởng phần tử thể thao và trở nên tân tiến của CLB Nga. Rangnick, 63 tuổi, được cho đạt thỏa thuận dẫn dắt Quỷ đỏ cho tới cuối mùa, và sẽ ở lại CLB trong 2 năm sau đó để đảm nhận vai trò cố vấn.