Các nhân viên TSM nói gì về scandal của giám đốc Reginald?

Drama bắt nạt và chửi mắng của nhân viên của CEO TSM đang gây bức xúc trong xã hội LMHT. Những người trong cuộc nói gì?

Scandal của CEO Team SoloMid – Andy “Reginald” Dinh đã gây ra rất nhiều sự nghi ngờ và phẫn nộ trong xã hội LMHT Bắc Mỹ trong thời hạn gần đây.

Sau thời điểm Riot Games thuê công ty luật tiến hành khảo sát những cáo buộc liên quan đến việc Reginald bắt nạt và chửi bới nhân viên, những fan LMHT đã vô cùng tò mò về phát ngôn của những người trong cuộc. Vậy những nhân viên và tuyển thủ của TSM nói gì về Reginald? Hãy cùng Shop chúng tôi đi tìm hiểu ngay tại đây!

Các nhân viên TSM nói gì về scandal của giám đốc Reginald?

Reginald – Vị CEO gốc Việt của TSM

Trong tháng 11/2021, xạ thủ huyền thoại Doublelift từng thẳng thừng thừa nhận rằng anh ghét Reginald bởi thái độ hống hách của vị giám đốc này với nhân viên.

“Thật kinh tởm khi đọc được những comment về việc Reginald đã tốt bụng thế nào. Họ chỉ đơn thuần là không dám đứng lên tố cáo kẻ đã bắt nạt mình”

“Và khi tôi nói đến việc bắt nạt, đó không phải là mấy hành vi cáu bẳn hoặc thô lỗ thông thường. Rất nhiều nhân viên của TSM đã biết thành làm nhục công khai minh bạch, suy sụp niềm tin, bật khóc ở nơi thao tác làm việc”

“Cá thể tôi không phải là nạn nhân của vụ bắt nạt nên phải mất một thời hạn để cảm thông với họ. Hy vọng một ngày nào đó, những kẻ khốn kiếp sẽ phải trả giả giá cho những hành vi mà người ta gây ra, thay vì nhẹ nhàng vượt qua chỉ chính vì họ thành công” – Doublelife share.

Các nhân viên TSM nói gì về scandal của giám đốc Reginald?

Nội dung bài viết trên trang cá thể của Doublelift

Hiện tại, TSM đang có 51 nhân viên chính thức. Một vài người trong số họ đã tham gia phỏng vấn với trang tin WIRED và share rằng họ cảm thấy bị xúc phạm khi thao tác làm việc với Reginald. Tuy nhiên, những người này từ chối nêu tên bởi vì nó rất có thể tác động tới sự nghiệp của họ.

Những nhân viên TSM nói Reginald có mối quan hệ thân thiết với chủ những đội tuyển eSports khác và họ sẽ gây khó dễ khi nhân viên hay tuyển thủ muốn tìm việc mới.

Các nhân viên TSM nói gì về scandal của giám đốc Reginald?

Theo share từ một trong những người, Reginald thường la mắng nhân viên và gọi họ là đồ “ngu đần” hay “vô dụng”, thậm chí dành hàng giờ chỉ để chì chiết cấp dưới của tớ vì những lỗi rất nhỏ.

“Một người sếp thường thì khi nghĩ bạn làm sai sẽ chỉ giản dị và đơn giản là gửi phản hồi. Còn ở TSM, Reginald sẽ gọi việc làm của người tiêu dùng là rác rưởi hoặc mắng nhân viên là đồ tồi tệ. Hầu như mỗi tuần Dinh đều khiến cho một người nào đó bật khóc”

“Thật khó để nhìn thấy một tương lai lâu dài tại TSM. Những nhân sự nhiều năm hiểu rằng rồi cũng sẽ đến lúc Andy sa thải họ vì một lý do lãng nhách nào đó” – Những nhân viên của TSM cho biết thêm.

Hiện tại, Riot Games vẫn đang tiến hành một cuộc khảo sát độc lập trải qua công ty luật. Nếu những cáo buộc nêu trên là sự việc thật, Reginald rất rất có thể sẽ lĩnh án phạt tiền hoặc bị cấm hoạt động và sinh hoạt trong số nghành nghề dịch vụ eSports liên quan tới hệ sinh thái ở trong nhà phát hành này.