BXH MVP VCS Mùa Đông 2021: Killerqueen bỏ xa Levi, DNK và Artemis

Bảng xếp hạng những tuyển thủ LMHT đạt nhiều điểm MVP nhất tại giải đấu VCS Mùa Đông 2021, cả vòng bảng lẫn vòng Playoffs.

Như vậy là vòng bảng của VCS Mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại sau những loạt trận đầy căng thẳng và kịch tính. Ở kề bên 4 đội được đi tiếp vào vòng Playoffs, chúng ta cũng đã xác định ra được những cái thương hiệu xuất sắc nhất cho danh hiệu MVP.

Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ update bảng xếp hạng điểm MVP của toàn bộ tuyển thủ thi đấu tại VCS Mùa Đông 2021 tiên tiến nhất.

Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Đông 2021

Vị trí Tuyển thủ Đội Điểm MVP
1 Killerqueen LX 11
2 Artemis CES 8
2 DNK TS 8
4 Levi GAM 7

Như vậy, tuyển thủ đi rừng của Luxury Esports – Lê Lưu Bách Đạt (Killerqueen) đã xuất sắc vượt lên những cái thương hiệu sừng sỏ khác như Levi, DNK, Artemis để trở thành MVP của vòng bảng giải đấu VCS Mùa Đông 2021.

Đó là một thành tích vô cùng xứng đáng giành cho cá thể của Killerqueen nói riêng và cả tập thể Luxury Esports nói chung.

BXH MVP VCS Mùa Đông 2021: Killerqueen bỏ xa Levi, DNK và Artemis

Tuy nhiên, hãy nhờ rằng rằng chúng ta vẫn còn đó một vị trí cho danh hiệu MVP của vòng Playoffs. Cả Killerqueen, Artemis và Levi đều sẽ được góp mặt tại vòng đấu này, và đây chắc hẳn rằng sẽ là một trong những cuộc tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt xem ai mới là tuyển thủ xuất sắc nhất của LMHT Việt Nam.

Trong số những ứng cử viên, Levi chắc hẳn rằng sẽ là cái thương hiệu được kỳ vọng nhiều nhất, bởi sức khỏe của GAM Esports ở những vòng đấu quan trọng luôn luôn luôn luôn là thứ không thể coi thường. Dường như, CES cũng là một trong những ứng cử viên vô cùng sáng giá cho ngôi vô địch.

BXH MVP VCS Mùa Đông 2021: Killerqueen bỏ xa Levi, DNK và Artemis

Levi có lợi thế rất rộng lớn nhờ sức khỏe của GAM tại những vòng Playoffs

Nhìn bao quát, nước lên thì thuyền lên, việc đội tuyển vô địch sẽ là bệ phóng vững chắc cho những cá thể để đạt được danh hiệu MVP của giải đấu. Nếu bị loại bỏ ngay từ Tứ Kết, thời cơ để kiếm thêm điểm MVP chắc hẳn rằng sẽ vô cùng mong manh và gần như là không thể.