BLG liên tục thua tan nát tại LPL, Uzi viết tâm thư gửi fan

Siêu xạ thủ 1 thời Jian “Uzi” Zi-hao viết tâm thư trấn an những fan và lôi kéo mọi người tiếp tục sát cánh cùng anh và BLG.

LPL Mùa Xuân 2022 là một trong giải đấu tràn trề những sự kỳ vọng so với Bilibili Gaming (BLG). Đội tuyển này đã có được chữ ký của Jian “Uzi” Zi-hao – siêu sao nổi tiếng nhất của LMHT Trung Quốc, đồng thời là cái thương hiệu bảo chứng truyền thông cho bất kể team nào anh góp mặt.

Tuy nhiên, giai đoạn vòng bảng với BLG ra mắt không hề suôn sẻ với toàn những trận thua và thành tích thứ 9 trên bảng xếp hạng. Mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn khi đội này để tài năng trẻ Chiu “Doggo” Tzu-Chuan thi đấu chính và cho Uzi dự bị trong thời hạn dài.

BLG liên tục thua tan nát tại LPL, Uzi viết tâm thư gửi fan

Uzi từng bị xem như là người thừa tại BLG

Như một lẽ tất yếu, BLG đã nhận được về cơn mưa gạch đá từ những fan hâm mộ LMHT Trung Quốc, trở thành một đội nổi tiếng bởi scandal thay vì thành tích thi đấu.

Trước sức ép từ dư luận, ban lãnh đạo BLG đã để Uzi trở lại. Nhưng thất bại vẫn nối tiếp thất bại. Tuy vậy Uzi thi đấu tốt, BLG vẫn không thể có được thành công trước IG và V5, điều này khiến cho những fan hâm mộ ngày càng bi quan.

Trước tình hình ngày càng đi xuống, Uzi đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá thể nhằm mục đích trấn an fan hâm mộ, đồng thời lôi kéo mọi người hãy sát cánh với BLG trong mỗi giờ phút khó khăn nhất.

BLG liên tục thua tan nát tại LPL, Uzi viết tâm thư gửi fan

Uzi gửi tâm thư tới fan hâm mộ

“Thời điểm hôm nay tôi có vài nét muốn share đến mọi người. Trước tiên, việc được quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp khiến cho tôi rất vui. Ở thời điểm đó, tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích của antifan. Với tư cách là một trong tuyển thủ chuyên nghiệp, ưu tiên hàng đầu của tôi là kết quả thi đấu.”

“Xin lỗi những fan vì đã để chúng ta phải chờ đón quá lâu. Cửa Hàng chúng tôi, cùng nhau, sẽ thao tác làm việc thật chăm chỉ để vượt qua những thách thức sắp tới. Thời hạn không hề đợi chờ nữa, vì vậy cả team BLG phải nỗ lực nâng cao thật nhanh gọn lẹ. Cửa Hàng chúng tôi mong toàn bộ những người hâm mộ, những người đã đặt niềm tin này hãy tiếp tục kiên nhẫn với niềm tin đó. Cửa Hàng chúng tôi là một trong đội, nếu thắng Shop chúng tôi đều thắng, nếu thua Shop chúng tôi thua cùng nhau.”

“Tôi thật sự cảm động vì mọi người đã lo ngại cho tôi. Tôi cũng mong rằng toàn bộ mọi người hãy cứ tiếp tục tập trung vào việc tận thưởng những trận đấu hơn là việc để ý đến quá nhiều những vấn đề tiêu cực xung quanh. Tôi mong rằng mọi người vẫn sẽ tiếp tục được truyền cảm hứng bởi bộ môn eSports này (LMHT). Tôi vinh hạnh khi có chúng ta luôn luôn lân cận quan tâm và lo ngại. Cảm ơn toàn bộ mọi người vì đã ủng hộ tôi tới thời đặc điểm đó. Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều!” – Uzi share.

Trả lời