Bị MC hỏi ‘tại sao lại để cuộn giấy gần bàn phím’, tuyển thủ LCK chỉ biết đỏ mặt cười trừ

Anh chàng Summit đã thực sự bối rối khi nhận được câu hỏi vô cùng tế nhị.

Mới đây, hai tuyển thủ của team Liiv SANDBOX (LSB) là Croco và Summit đã trở thành khách mời trong một chương trình giải trí mang tên “Sunday Night LCK”. Đây là nơi để các tuyển thủ LCK giao lưu cùng MC và khán giả, chia sẻ thêm về đời tư cũng như những tài lẻ của họ.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu MC của chương trình không vặn hỏi cho bằng được anh chàng Summit về việc “tại sao lại để cuộn giấy ngay bên cạnh bàn phím?”.

Bị MC hỏi 'tại sao lại để cuộn giấy gần bàn phím', tuyển thủ LCK chỉ biết đỏ mặt cười trừ

“MC: Anh thấy em để rất nhiều thứ trên bàn, có nước tăng lực, trà, hộp kem dưỡng thì phải, và cả một cuộn giấy nữa. Mà cuộn giấy này hình như cũng dùng được khá nhiều rồi nhỉ. Hỏi khí không phải chứ em dùng giấy làm gì thế? Làm gì mà cuộn giấy còn có xíu xiu thế này?

Summit: À thì, em dùng để lau tay, lau mồ hôi… các thứ các thứ, đại loại là có nhiều thứ cần lau chùi mà anh. 

MC: Dùng loại này tiện không em?

Summit: Cũng không tiện lắm, em thích loại khăn vuông rút từng tờ một hơn. Dùng giấy cuộn thì phải lấy bằng cả 2 tay, khăn giấy thì tiện lắm chỉ cần 1 tay thôi.

MC: Thế tay kia em để làm gì mà chỉ thích rút giấy bằng một tay thế?

Summit: Tay kia… Tay kia… Ha ha…”​

Bị MC hỏi 'tại sao lại để cuộn giấy gần bàn phím', tuyển thủ LCK chỉ biết đỏ mặt cười trừ

Nhận ra câu trả lời này hơi “sai sai”, anh chàng MC vội lái sang chủ đề khác và khiến cho tất cả người xem trên kênh được một trận cười nghiêng ngả.

Có thể nói, thói quen trên không chỉ của riêng Summit, rất nhiều người sử dụng những cuộn giấy vệ sinh để lau bàn, chùi miệng khi dính thức ăn và lau tay khi dính bẩn. Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, việc mang theo bên người khăn giấy hoặc khăn tay để lau mồ hôi là vô cùng quan trọng để giữ cho đôi tay của họ khô ráo khi thi đấu. Đó là công dụng của giấy ăn, còn việc tại sao Summit chỉ dùng một tay thì … có lẽ chúng ta cần chờ anh chàng này giải đáp trong những số tiếp theo.

Trả lời