Báo chí Italia vào cuộc, AS Roma chuẩn bị sa thải ‘Người đặc biệt’?

AS Roma của Mourinho vừa trải qua 2 kết quả vô cùng đáng thất vọng và chiếc ghế HLV của Mourinho ở sân Olimpico đang lung lay dữ dội hơn lúc nào hết.

AS Roma của HLV Jose Mourinho vừa trải qua 2 trận thua tiếp tục khi họ vừa đánh rơi thành công trước Juventus ở vòng đấu trước chỉ trong tầm 6 phút và trước đó là thất bại 3-1 thảm hại trên sân của AC Milan.

Báo chí Italia vào cuộc, AS Roma chuẩn bị sa thải 'Người đặc biệt'?

AS Roma đang trải qua những kết quả rất tệ hại thời hạn gần đây. Hình ảnh: internet

Mở đầu năm mới 2022 tệ hại, AS Roma gần như đã “giương cờ trắng” trong cuộc đua có vé dự cúp C1 mùa sau khoản thời gian mà người ta đang kém nhóm dẫn đầu tới 9 điểm mặc dù rằng đã chơi nhiều hơn nữa 1 trận đấu. Đoàn quân của Mourinho cũng đã để thua 6 trên 11 trận gần nhất tại Serie A mùa này. Tờ Gazzetta dello Thể Thao  của Ý đã bật mí BLĐ đội chủ sân Olimpico đang cực kỳ thất vọng trước kết quả này.

Tham vọng hồi đầu mùa của Roma là rất rộng khi mà người ta đã vung rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng để mang về những Tammy Abraham từ Chelsea hay Shomurodov từ Genoa. Khát khao lấy lại vị thế của đội bóng thủ đô nước Ý còn được củng cố khi Jose Mourinho được thông tin sẽ dẫn dắt đội chủ sân Olimpico trong thời điểm tháng 5 năm ngoái. 

Tuy nhiên, chỉ với sau 8 tháng cầm quân, chiến lược gia người Bồ đang đứng trước nguy hại tiếp tục lâm vào cảnh thất nghiệp khi mà đội bóng của ông thi đấu vô cùng thảm hại. Nhiều tờ báo khác của Italia cũng “thêm dầu vào lửa” khi cho rằng Mourinho chỉ tốt “võ miệng” chứ không hề tài năng như khoảng 1 thập kỷ trước. 

Nếu như thực sự bị Roma sa thải trong quãng thời hạn sắp tới đây, “Người đặc trưng” Jose Mourinho sẽ trải qua quãng thời hạn tệ nhất sự nghiệp cầm quân của ông khi mà chỉ trong tầm hơn 3 năm, vị chiến lược gia người Bồ đã trở nên 3 đội bóng sa thải. Trước đó là MU năm 2018 và Tottenham năm 2021.

Hành trình vượt bậc siêu sao của Haaland