AFC chúc Việt Nam may mắn trước khi gặp Oman

Trang chủ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) động viên thầy trò HLV Park Hang-seo trong hành trình kiếm tìm điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Việt Nam là đội tuyển duy nhất trong ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á chưa kiếm được điểm số. Đã có thời khắc Việt Nam sắp chạm ngưỡng điểm số đầu tiên, nhưng sự non nớt về mặt kinh nghiệm trong lần đầu tham dự vòng loại cuối cùng ở một kỳ World Cup khiến toàn đội nhận ba thất bại trước Saudi Arabia, Australia và Trung Quốc, đồng thời giậm chân ở vị trí cuối cùng tại bảng B.

AFC chúc Việt Nam may mắn trước khi gặp Oman

Dù thi đấu đầy cố gắng, nhưng Việt Nam vẫn nhận thất bại 2-3 đầy tiếc nuối trước Trung Quốc

Ba thất bại liên tiếp khiến cơ hội đoạt tấm vé thông hành đến Qatar tham dự World Cup 2022 của Việt Nam gần như không còn. Nhưng không có nghĩa thầy trò HLV Park Hang-seo đánh mất động lực. Phía sau Quế Ngọc Hải và đồng đội luôn có người hâm mộ Việt Nam đồng hành và ủng hộ hết mình, bên cạnh trách nhiệm với Tổ quốc. Vậy nên toàn đội cần phải tiếp tục duy trì tinh thần thi đấu như ba trận vừa qua, trước mắt hoàn thành mục tiêu giành điểm số lịch sử ở vòng loại cuối cùng.

AFC chúc Việt Nam may mắn trước khi gặp Oman

Các cầu thủ Việt Nam cực kỳ thoải mái trước khi bước vào trận đấu với Oman